BL03 Giá Bitcoin 2/5: Bitcoin dễ dàng Trở lại mốc 9.000 đô la chỉ trong một đêm.

0
24

Sau khi kết thúc phiên giao dịch vào ngày hôm qua, Bitcoin đã giảm xuống mức 8.842 $. Nhưng không để giới đầu tư phải chờ đợi lâu, BTC đã chạm lại mốc 9.000 $ chỉ sau một đêm, đồng thời các tiền kỹ thuật số nằm trong top cũng bắt đầu xanh quay lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, Bitcoin đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới đầu tư suýt “đứng tim” khi chứng kiến BTC lại trượt tay khỏi mốc 9.000 đô la một lần nữa trong khoảng thời gian mà các chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ tăng trưởng của BTC”.

tuy nhiên đồng coin chủ chốt của thế giới tiền số đã không khiến những nhà investment phải chờ đợi một đợt phát triển trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 USD, đồng thời các crypto lớn khác cũng phát triển trở lại.

Tìm hiểu thêm:
====> Thông tin tiền ảo

====> http://thongtintienao.top/category/tin-bitcoin/

====> http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/
Hiện BTC đang GD ở mức 9.099,36 $.

Nguyên nhân khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng đô la đang tăng lên trở lại & tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói tiền ảo bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh và xu hướng digital.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

Bitcoin & rất nhiều các đồng tiền điện tử khác thực sự có các yếu tố của các tài sản khác nhau, cho dù có cần phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy những yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung ứng trong tiền kỹ thuật số, Nhưng mặt khác với cryptocurrency chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.