Các ưu điểm của bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9+

0
50

Bộ đôi điện thoại Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ đang là tâm điểm chú ý của giới công nghệ sau màn ra mắt ấn tượng hôm 26/2. Dưới đây là những ưu điểm của bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+.

Cảm biến vân tay dễ tiếp cận hơn

Galaxy S9 và Galaxy S9+ khác biệt so với bộ đôi thiết bị tiền nhiệm Galaxy S8 và Galaxy S8+ hồi năm ngoái là hãng điện thoại Samsung đã lắng nghe phản ánh của khách hàng, di chuyển cảm biến vân tay từ bên phải xuống phía dưới camera chính ở mặt sau máy.

Và người dùng dễ tiếp cận máy quét vân tay hơn và tránh được nguy cơ chạm nhầm, làm nhòe bẩn ống kính.

Màn hình dài hơn, sáng hơn

Nâng cấp này đối với một số người dường như không phải là quá lớn, nhưng theo giới phân tích, bộ đôi di động thông minh cao cấp Galaxy S9 và Galaxy S9+ với màn hình lần lượt là 5,8 inch và 6,2 inch nằm trong số những smartphone “khủng” nhất và sáng nhất trên thị trường.

uu-diem-lon-nhat-o-galaxy-s9-s9.1

Mẫu Apple iPhone 8 Plus, flagship lớn nhất của hãng Apple hiện nay cũng chỉ dùng màn hình 5,5 inch, trong khi Galaxy Note 8 đã sử dụng màn hình 6,3 inch.

Hãng điện thoại Samsung vẫn trang bị các tấm nền Super AMOLED với độ phân giải 2960 x 1440 pixel cho dòng điện thoại flagship 2018 như ở Galaxy Note 8.

Song nhờ tỉ lệ 18,5:9, các thiết bị năm nay có màn hình dài hơn và sáng hơn đôi chút. Bộ đôi smartphone này sở hữu màn hình gần như không mép viền với khả năng chống nước tương đương các thiết bị đầu bảng khác. Đáng chú ý, cả Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ không có vùng khuyết hay tai thỏ trên đầu màn hình giống Apple iPhone X.

Camera có thể thay đổi khẩu độ

Cải tiến đáng chú ý nhất của Galaxy S9 và Galaxy S9+ là chúng được trang bị camera phụ, có thể sử dụng phần mềm để cảm biến ánh sáng và tự động chuyển đổi khẩu độ mở ống kính. (Thiết bị đầu tiên có khả năng này là một chiếc điện thoại nắp gập cao cấp, chủ yếu được bán ở các thị trường châu Á).

Ứng dụng camera cũng được tái thiết kế lại để dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau hơn.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng tiến hành một số cải tiến nhỏ khác như tính năng lấy nét tốt hơn, khử nhiễu đa ảnh và chất lượng quay video siêu chậm cao hơn, tới 720 pixel. Trong khi mẫu Samsung Galaxy S9 chỉ dùng camera đơn ở mặt sau thì Galaxy S9+ sử dụng camera kép, bao gồm cả một camera phụ góc rộng ngoài camera chính 12MP.

Theo VietNamNet

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.