Camera IP và những thông số bạn nên biết

0
32

Camera IP và những thông số bạn nên biết. Camera an ninh IP đi kèm với một loạt các tính năng và công nghệ, cho phép bạn quay video ở chế độ HD, điều chỉnh để thay đổi mức độ sáng suốt cả ngày và thậm chí tập trung máy ảnh của bạn từ xa. Những tính năng này làm cho máy ảnh của bạn mạnh mẽ hơn và hữu ích hơn, vì bạn có thể điều chỉnh chúng khi cần thiết để phù hợp với nhu cầu giám sát của bạn. Nên lắp đặt camera quan sát để an ninh được bảo vệ tốt hơn.

Các tính năng vật lý của máy ảnh sẽ ảnh hưởng đến cách quay video. Một máy ảnh iris và cảm biến hình ảnh làm việc cùng nhau để điều chỉnh để thay đổi mức độ ánh sáng để sản xuất video rõ ràng. Các tính năng khác được tìm thấy trong phần mềm của máy ảnh, như Phạm vi động rộng, cân bằng ánh sáng trong video sau khi được ghi lại hoặc nén video để cho phép bạn lưu trữ nhiều tệp hơn.

công nghệ camera quan sát

Bạn có nhiều lựa chọn để tạo ra các tính năng của máy ảnh, từ đó loại mống mắt và cảm biến hình ảnh bạn muốn mức độ phân giải HD mà hệ thống của bạn cần. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các giải thích chi tiết về các tính năng của máy ảnh này cùng với các đề xuất về ứng dụng tốt nhất cho từng công nghệ. Hiện tại công nghệ camera giám sát qua điện thoại đã trở nên phổ biến.

Một giải pháp thay thế hợp lý cho camera IP, camera HD analog kết hợp độ phân giải độ nét cao với công nghệ analog CCTV. Điều này cho phép bạn ghi lại video để lấy tấm giấy phép hoặc nhận diện khuôn mặt mà không cần nâng cấp hệ thống của bạn để sử dụng công nghệ IP. Liên hệ Bảo An CCTV để được tư vấn tốt nhất nhé!

Nếu máy ảnh của bạn sẽ được sử dụng để nhận dạng mọi người, đọc biển số xe hoặc chụp video để làm bằng chứng về tội phạm, bạn sẽ muốn có máy ảnh có độ phân giải HD. Máy ảnh HD quay video ở định dạng lớn hơn, rõ ràng hơn so với máy ảnh truyền thống để bạn có thể dễ dàng xác định những gì đang diễn ra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.