Khuyến mãi mừng sinh nhật của doanh nghiệp VinaPhone

0
29

Hồi tháng 4 này, VinaPhone đem đến chương trình ưu đãi thu hút mừng sinh nhật lần thứ 9 của nhà mạng. https://dangky3g4g.com/huong-dan-dang-ky-goi-m10-vinaphone/

VinaPhone đc biết tới giống như là một những nhà mạng trẻ nhưng mà lại trực tiếp lưu ý tới tiện ích khách bằng phương pháp thường xuyên bỏ ra các event khuyến mãi hấp dẫn, tạo cách cho người sử dụng nhận ưu đãi.

Nhân kỷ niệm 9 năm ra đời , VinaPhone bỏ ra gói giảm giá “khủng” giành riêng cho 23 tỉnh thành như một lời tri ân đến mang lại khách hàng trực tiếp tin tưởng, ủng hộ VinaPhone suốt thời gian qua. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-big90-vinaphone-nhan-35-gb-data/

ưu đãi tại 23 tỉnh thành

đầu năm nay, công ty VinaPhone đã có bước tăng trưởng vươn tầm khi có thông điệp “Phê không tưởng” đến người sử dụng Việt. 1 Trong những sản phẩm công ty lực mang đến campaign này cũng như đc người dùng hưởng ứng trẻ trung và tràn đầy năng lượng khi là Thánh SIM cùng rất rất nhiều khuyến mại cuốn hút như: dễ chịu dùng dữ liệu 3G lên tới 4GB mỗi ngày chỉ với giá tiền thuê 20.000 đồng/tháng; gọi thoại ngoại mạng chỉ cách 680 đồng/phút.

mới gần đây nhằm mang thông điệp “Phê không tưởng” tới cùng rất không ít đối tượng khách hàng mếm mộ VinaPhone, công ty vừa ra mắt event “Khuyến mãi mang đến những thuê bao kích hoạt Thánh SIM mới nhân dịp tháng sinh nhật của VinaPhone”. Với sự kiện lần này, VinaPhone muốn đem đến hưởng thụ đa dạng hơn đến những khách hàng ở miền núi cũng như chốn cao. https://dangky3g4g.com/dang-ky-3g-goi-cuoc-max300-vinaphone-nhan-30gb-data/

giải thích đến việc event ưu đãi vận dụng quan trọng cho 23 tỉnh thành, bà Elizabete Fong, tổng giám đốc VinaPhone chia sẻ: “Sau lúc ra mắt Thánh SIM và được người dùng nhiệt liệt đón nhận, trong một chuyến công tác mới đây trên các tỉnh miền núi, vùng cao, tôi thấy Thánh SIM với ưu đãi miễn phí dung lượng dường như chưa đủ cùng rất khách nơi đây vì ý muốn thoại trên Quanh Vùng này vẫn còn cao. Vì vậy, VinaPhone đã nỗ lực bỏ ra những gói khuyến mại riêng mang đến Quanh Vùng này, vừa dễ chịu và thoải mái dùng dữ liệu di động, vừa liên lạc thoại nội mạng miễn phí”.

Tri ân khách hàng toàn quốc

sát bên chương tình khuyến mại dành riêng riêng cho 23 tỉnh thành, công ty VinaPhone cũng ko quên gửi lời tri ân đến khách tại toàn quốc. Công ty vận dụng sự kiện mang tên “Thứ tư vui vẻ” đến các thuê bao dùng Thánh SIM.

cùng với event khuyến mãi này, khách nạp thẻ trong thứ tư hằng tuần trong thời điểm tháng 4 này sẽ có cơ hội nhận ưu đãi khủng lên tới 10 GB sử dụng trong 15 ngày. Event đc áp dụng kể từ thời điểm ngày 6.4.2018, cùng với những khách thân thiết đã sử dụng DV VinaPhone từ 1 năm trở lên trên tất cả những tỉnh thành tại đất nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.