L3 Khối lượng giao dịch BTC chạm mức kỷ lục trong 6 tháng

0
22

Đoản vị (short position) trên sàn Bitfinex chạm nóc trong 6 tháng khi Bitcoin phát triển 15%.

Vào thứ Năm, dữ liệu khối lượng giao dịch của Bitcoin được đưa ra khi đồng tiền điện tử lớn nhất này phát triển hơn 15%, chạm mức 8.000 $ lần đầu tiên trong hai tuần.

Giá BTC BTCUSD, +2,19% (tại thời điểm viết bài) đã tăng từ dưới 7.000 đô la lên hơn 8.000 USD ngay sau 7 giờ sáng ngày hôm qua với rất nhiều BTC được GD chỉ trong một tiếng, nhiều hơn bất kỳ khoảng 60 phút tương đương nào kể từ khi người ta bắt đầu giao dịch rộng rãi cryptocurrency vào đầu năm 2017. Mặc dù market vẫn còn khá non trẻ, số liệu khối lượng GD ghi nhận vào thứ Năm vừa qua thậm chí vượt qua con số hồi cuối năm 2017, thời điểm các đồng tiền mã hóa tăng dần đều tới mức giá kỷ lục.
TÌM HIỂU NGAY:
====> giá bitcoin hôm nay
====> Tin bitcoin

Khối lượng GD tăng lên đột biến gần như trên toàn thị trường nhưng những người trong ngành dự đoán rằng hoạt động giao dịch gia tăng đáng kể tập trung ở một sàn GD, đó là Bitfinex, tại đó những khách hàng đã đặt lệnh mở ở bên bán đã được kích hoạt.

Brendan Playford, CEO của Constellation gửi email tới MarketWatch cho biết: “Trong hai tuần qua, đoản vị gia tăng ổn định với nhiều người bán khống BTC. Cho tới hôm qua, tổng số đoản vị mở Bitcoin tại sàn Bitfinex đã đạt mức đỉnh điểm trong 6 tháng với 40.000 vị thế trong khi giá vẫn nằm trong phạm vi bình thường”.

Câu hỏi dành cho các nhà đầu tư là liệu động thái ngày thứ Năm nói trên là đợt thúc ép bán non hay là bước nhảy cơ bản đến mức cao hơn? Sau vài lần củng cố, giá Bitcoin đã ổn định dưới mức 8.000 USD, hiện đứng ở mức 7.843 USD và tăng lên 12,97% ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.