Một vài thay đổi đột phá trên iPhone X của Apple

0
189

Sau nhiều lần dự đoán với tên gọi iPhone 8 là chiếc điện thoại mới nhất của Apple, nhưng tối qua thì đều đó đã không còn nằm trong suy nghĩ của giới công nghệ nữa, thay vào đó cái tên X là chiếc điện thoại có nhiều thay đổi nhất của Apple mà chúng ta vẫn hay gọi là iPhone 8 trong những ngày dự đoán trước đó. Kỷ niệm 10 năm ngày sản xuất chiếc iPhone đầu tiên làm thay đổi thị trường công nghệ điện thoại, cái tên X tượng trưng cho con số thứ tự 10 trong tiếng La Mã.

Màn hình có kích thước 5.8 inch với công nghệ Super Retina, tấm nền OLED đã cải thiện hơn so với OLED truyền thống, giúp cho iPhone X có độ sáng và màu sắc tốt hơn, độ phủ màu rộng hơn. Màn hình hiển thị gần như toàn bộ màn hình (97%)

iPhone x
iPhone X

Khi loại bỏ cảm biến vân tay trên iPhone X thì Apple trang bị một công nghệ bảo mật FaceID, đưa thiết bị mới lên một tầm cao mới với khả năng nhận dạng chính xác gấp 20 lần so với bảo mật vân tay (độ sai 1/1.000.000). Ngoài hệ thống camera, cảm biến phía trước ra thì vi xử lý A11 Bionic cũng không kém quan trọng khi phải làm việc liên tục để xác nhận sự thay đổi trên khuôn mặt của người dùng, có nghĩa là khi sử dụng công nghệ FaceID này thì bạn có đổi kiểu tóc, đeo kính, make up, mọc râu, … thì hệ thống nhận diện vẫn biết đó là bạn vì nó sẽ update khuôn mặt bạn hằng ngày.

5 mô tả cho việc không có nút Home của Apple.

  1. Home

 

2. Multitasking

 

3. Control Center

 

4.Siri

 

5. Apple Pay

 

Trang bị cho mặt lưng iPhone X là kính, Apple đã tích hợp chuẩn sạc không dây Qi vào nhưng Apple vẫn chưa bán đế sạc vào năm nay, thay vào đó để sạc cho không dây cho iPhone bạn có thể sử dụng nhiều đế sạc có sẵn trên thị trường. Năm sau Apple sẽ cho ra mắt đế sạc có tên AirPower cho phép chúng ta sạc nhiều thiết bị cùng lúc.

Hệ thống nhận diện còn có khả năng theo dõi cử động để phục vụ cho Animoji, các biểu tượng cảm xúc mô tả cảm xúc, sự chuyển động trên khuôn mặt của bạn và có thể chia sẻ qua iMessage.

Camera kép 12MP giống iPhone 8 nhưng có cảm biến lớn hơn, tốt hơn cho phép bạn chụp hình trong điều kiện thiếu sáng, camera trước 7MP với tính năng thay đổi ánh sáng cho bạn có những bức ảnh selfie đẹp hơn.Cuối cùng iPhone X có 2 lựa chọn là 64GB và 256GB cùng hai màu sắc GREY và SILVER, có giá bán lần lượt là 999$ cho bản 64GB và 1149$ cho bản 256GB.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.