Tìm nơi thay màn hình Macbook Pro

0
26

Sử dụng Macbook không cẩn thận và đúng cách sẽ rất dễ làm hỏng màn hình, màn hình Macbook bị sọc, tối, giật,… hoặc cũng có thể bị nứt, vỡ, xước,… Khi đó thay màn hình là giải pháp được người dùng lựa chọn.

Hiện nay, dòng Macbook Pro có hai loại màn hình là Macbook Pro Retina và Macbook Pro không có màn hình retina. Người dùng cần phân biệt, bởi thay màn hình Macbook Pro Retina thường có giá cao hơn, bởi chất lượng tốt hơn so với màn hình thường.

>>> có thể bạn quan tâm địa chỉ sửa macbook pro bị sọc màn hình

Ngoài ra, người dùng cũng cần phân biệt trường hợp nào thì nên thay nguyên màn hình, trường hợp nào chỉ thay mặt kính thôi, để không dẫn đến việc bị “chặt chém” khi thay màn hình Macbook.

Để tránh trường hợp trên, người dùng Macbook cần tìm hiểu kỹ trước khi thay và phải lựa chọn những nơi thay màn hình Macbook uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Trường hợp cần thay màn hình Macbook

Trường hợp 1: (Trường hợp này khá nhẹ): Màn hình Macbook Pro Retina bị hỏng do xước, bị nứt, hoặc vỡ mặt kính, nhưng hiển thị màn hình vẫn hoạt động tốt thì chỉ cần thay mặt kính Macbook Pro Retina là được. Nhân viên kỹ thuật chỉ việc tách mặt kính bị vỡ ra, ép mặt kính mới vào bằng keo dán chuyên dụng.

Trường hợp 2: Thay nguyên cụm màn hình. Trong trường hợp này, người dùng sẽ được thay nguyên bộ màn hình, có chi phí sẽ cao hơn và được thay bằng công nghệ tiên tiến nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.