Du Lịch cần chấn chỉnh các vấn đề tại khu tham quan

0
51

Từ trước đến nay chưa thời điểm nào như lúc này ngành du lịch dã ngoại được chủ trọng và ưu tiên tạo điều kiệnđể phát triển tối ưu như hiện nay, nhưng chỉ thiếu quyết tâm bởi người nấu ăn nhưng bao giờ giám ăn.

Tin liên quan

Vé máy bay Vietnamairlines

Ngay đầu mùa du lịch cao điểm chu du khu vực bay ở trong nước, một loạt câu chuyện không hay xảy ra với ngành kinh tế “mũi nhọn” của Việt Nam: chủ căn nhà hàng chém nhau với khách Trung Quốc, khách tham quan Úc có đêm ác mộng khiến hai bản xứ cùng rối, đỉnh điểm là chu du Tỉnh Quảng Ninh “ngăn sông cấm chợ” với TP.Hải Phòng, giá vé, phí cao ngất khiến cho các chuyến du lịch của mọi người trở nên đắc đỏ…

Tình trạng “ngăn sông cấm chợ” giữa Tỉnh Quảng Ninh và TP.Hải Phòng đã và đang diễn ra trong thời điểm qua, gây tranh cãi không hài lòng đối với tập đoàn công ty lữ hành.

du lịch cần phải chấn chỉnh

Theo quy định khách lữ hành muốn đi tham quan du lịch tại các hang động, đảo trên vịnh Hạ Long buộc có thể sang Tỉnh Quảng Ninh mới đi được, không phải tập đoàn công ty lữ hành nào muốn là được mà có thể nói là có sự hậu thuẩn của cơ quan chính quyền theo ý muốn doanh nghiệp.

Vịnh Hạ Long không chỉ của một doanh nghiệp, một bản xứ mà là tài nguyên chung của Việt Nam. Có một kỳ quan thiên nhiên của thế giới ngày nay cũng là kết quả đầu tư của không chỉ một vài tập đoàn công ty đang tận dụng hết trên khu vực này mà là thành quả của một chính sách, đầu tư của cả nước.

Các bất cập của tham quan Việt Nam ngày nay các tập đoàn công ty, đã làm du lịch chụp giựt một phần, họ vì cái lợi trước để làm mờ pháp luật, làm ăn không tử tế. Vấn đề ở đó là cộng đồng đang thiếu giải pháp quản lý, hay một chính sách phát triển bền vững cho các người làm chu du.

Tài nguyên du lịch của Việt Nam so với những nước khác trong khu vực Châu Á không hề thua kém, thậm chí nếu không quá tự tin là đứng hàng đầu tiên.

những khu tham quan du lịch biển hòn đảo nổi danh của Thái khó so sánh với các bán đảo xanh tươi, vô cùng đẹp đẽ của Việt Nam. Nhưng cộng đồng vẫn không lôi kéo nổi được du khlicjhdu khách của đất nước do làm ăn trong khu du lịch dã ngoại thiếu bài bản, điều hành quản lý vẫn mang tính chất đối phó, thiếu lành nghề .

bài viết liên quan vé Vietnamairline

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.