Kinh nghiệm du lịch TP.Bangkok Thái Lan

0
51

TP.Bangkok, là điểm dừng chân lý tưởng cùng với những đồ ăn thức uống thích thú của Đất Nước Thái Lan. Vậy nếu chỉ có một ngày để khám phá, bạn sau này đến những đâu?

Tin liên quan

Vé máy bay Vietnamairlines

kinh nghiệm du lịch Bangkok thái lan

Công việc thường khi nên di chuyển giữa Thủ Đô Hà Nội và TP.Bangkok, (Đất Nước Thái Lan), nhờ vậy, tôi có vận may khám phá những điều khá thú vị và điểm nổi bật ở đất nước Chùa Vàng.
Nhiều người trên Đất Nước Thái Lan cho rằng những ai viếng thăm ngôi chùa trong 1 cung điện, ghé thăm cúng bái tôn kính bức tượng Phật cao ngất trời làm bằng ngọc xanh, Sau này nhận được phước lành từ vùng đất của nụ cười.
Lần đầu tiên đến thành phố Bangkok vào năm 2010, tôi rất ngạc nhiên về 1 thành phố nàythủ đô của Đất Nước Thái Lan là một trong những thành phố bận rộn nhất châu Âu. Tuy nhiên mọi người nơi đây lại bình yên và sống giản dị hiền hòa đến nỗi lạ thường.
Người dân bản xứ dường thói quen chào nhau bởi nụ cười. Suốt bao năm, tôi chưa thời điểm nào ngay như lúc này thấy họ to tiếng hay vội vã một chuyện gì đó. Tại các khu chợ, cảnh chen lấn, đánh, chửi vì mảnh cơm rất ít khi xảy ra. Kể cả, ngoài đường, nếu bạn lỡ quệt xe hay vi phạm luật giao thông, họ cũng sẽ trò chuyện rất nhẹ nhàng.
Sau này, trong một lượt thảo luận, tôi mới vỡ lẽ đa số người dân Thái theo đạo Phật. Nam thanh niên cứ vào khoảng 20 tuổi thường xuất gia tu một khảng thời gian ngắn để cầu phước, làm những việc thiện, báo hiếu cha mẹ. Việc này diễn ra tối thiểu một chuyến trong đời.

Có khả năng vì lẽ đó, người Thái thấm dần trong máu thị tư tưởng Phật giáo và mang các lời răn dạy trong thực tế. Cuộc sống của họ trở nên thư thả ung dung và tự tại và không vội vã.
Để tiết kiệm chi phí di chuyển từ Hà Nội đến TP.Bangkok, tôi lựa mua vé của Hãng bay Vietjet Air Air. Nếu ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, TP.Hải Phòng và Thành Phố của Mùa Xuân, bạn cũng có khả năng đặt vé bay thẳng của Vietjet Air đến thủ đô Đất Nước Thái Lan. Song song, giờ bay của hãng này khá cực kì đẹp, thường bắt đầu vô buổi trưa hoặc đầu giờ chiều, tùy từng chặng.

Địa điểm ở Bangkok:

Tại TP.Bangkok, bạn có vô số tìm kiếm về nhà nghỉ. tùy thuộc mục đích mà bạn có khả năng thuê ở các vùng không giống nhau. Ví dụ, nếu thích mua sắm, hãy chọn những nhà nghỉ ở khu tham quan Chatuchak và Pratunam. Nếu bạn yêu đồ hàng hiệu, hãy mau đến khu Siam.

Phương tiện Bangkok:

Nhiều hành khách đến Đất Nước Thái Lan thích đi tuk tuk. tuy nhiên, tuk tuk lại là phương tiện giao thông đắt đỏ nhất TP.Bangkok. Theo quan điểm của tôi, nếu có thể cân nhắc di chuyển xa, bạn không nên chọn phương tiện duy chuyển kiểu này. Nếu bạn vẫn quyết tâm, bạn nên hỏi thăm giá cả trước khi đi.
Cũng như tại Hà Nội, TP.Bangkok, cũng có Grab taxi. Tuy nhiên, nếu chọn hình thức phương di chuyển này, bạn sẽ cần chờ khá lâu nếu vào h cao điểm, cho nên, hãy điện ô tô đỗ bên đường.

Để tạo điều kiện cho khách hàng tham quan đất nước thái lan du ngoạn nay hãng Vietnamairline có nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay 0 đồng tới đất nước thái lan.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.