Rượu Vang Đỏ Nổi Tiếng Nhất Nước Ý

0
88

Cách tốt nhất để tìm hiểu về các sản phẩm rượu vang là nếm thử chúng. Và nếu bạn là một người yêu thích rượu vang thì chắc hẳn bạn sẽ phải nếm thử 10 loại rượu vang đỏ xuất sắc nhất đến từ nước Ý mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này.

Rượu vang ý à sản phẩm hoàn hảo cho bạn trong mọi dịp trong tuần, từ các buổi tiệc tùng cho đến thưởng thức cá nhân, hay thưởng thức cùng gia đình. Và những gợi ý dưới đây thực sự có ích với bạn để bớt đi phần nào sự băn khoăn trong việc lựa chọn các sản phẩm rượu vang đỏ Ý.

10 loại rượu vang đỏ nổi tiếng nhất nước ý

Barolo

Barolo của Piedmont chắc chắn là đệ nhất của rượu vang đỏ Ý. Được sản xuất từ ​​Nebbiolo, một địa danh nhỏ ở tây bắc nước Ý. Sản phẩm rượu vang Barolo là một trong số những loại rượu vang có tuổi đời lâu nhất trên thế giới. Và nó cũng có khả năng bảo quản vượt bậc có thể là 5 năm, 10 năm và đến cả 20 năm. Đây cũng là một sản phẩm tuyệt vời nhất trong việc chống lão hóa và rất tốt cho sức khỏe.

Barbaresco

Nếu Barolo được mệnh danh là vua thì Barbaresco có thể gọi là hoàng hậu. Đây là loại rượu vang nổi tiếng với sự tinh tế, mùi hương nước hoa tuyệt vời và chắc chắn nó nằm trong top những sản phẩm rượu vang tốt nhất của nước Ý.

Brunello

Brunello di Montalcino là vua của các loại rượu vang được sản xuất với nho Sangiovese. Rượu vang đỏ Tuscan này được lấy tên từ vùng nho tại địa phương – Sangiovese (Brunello) và Montalcino, một thị trấn đồi núi trung cổ nhỏ nhìn ra vùng Tuscan. Đây là những loại rượu phức tạp với ưu điểm chống lão hóa tuyệt vời cho con người.

Amarone

Amarone là rượu vang đỏ làm từ nho khô ở vùng Veneto của Italy. Được làm từ nho Ý, Amarone là một loại rượu vang dazzles gây ấn tượng mạnh mẽ với phần đa người sành rượu vang tại Ý

Gattinara

Gattinara là một loại rượu ngon ở Nebbiolo ngon và thường xuyên được tìm thấy ở Piedmont. Đây là một thức uống hoàn hảo với món hầm và braises. Đây cũng là những loại rượu vang được dùng để uống trong khi chờ đợi Barolo và Barbaresco.

Rosso di Montalcino

Rosso di Montalcino thường được gọi là “baby Brunello”. Cùng với Sangiovese trồng trong cùng một khu vực, rượu này được đưa ra thị trường vào năm sau khi thu hoạch, trong khi Brunello tiếp tục được ủ trong hầm rượu của các nhà sản xuất rượu vang.

Chianti Classico

Chianti Classico được phát triển ở các khu vực có vùng nho cổ, đang dần được phát triển lại tại Italia. Được sản xuất với các quy định chặt chẽ hơn so với thường lệ Chianti, những loại rượu này có thể dễ dàng kết hợp với vô số các bữa ăn trong mỗi gia đình.

Xem thêm tại: http://winestore1977.com/10-loai-ruou-vang-noi-tieng-nhat-nuoc-y

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.