Phim hay mới ra mắt đâu tháng 1 năm 2018

Giữa thời buổi phim cực kỳ anh hùng ra rạp thường xuyên, phim hành động chiếu như cơm bữa, một tác phẩm trinh thám là cuộc “đổi gió” cấp thiết cho những ai mến mộ bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Xem lịch chiếu phim CGV tại: https://xemvtvgo.com/

Hercule Poirot là 1 trong các thám tử lừng danh nhất thế giới – “con đẻ” của nhà văn Agatha Christie. Ông từng xuất hiện trên cả phim truyền hình và điện ảnh, tạo được dấu ấn mạnh mẽ ko kém cạnh “người đồng nghiệp” Sherlock Holmes. Đạo diễn Kenneth Branagh 1 lần nữa đưa Poirot lên màn ảnh rộng vào năm nay sở hữu phim mớiMurder On The Orient Express do chính ông đóng vai chính.

Chuyển thể từ vụ án nổi tiếng nhất dưới ngòi bút nữ nhà văn, nội dung Sát Nhân Trên Tàu Tốc Hành Phương Đông gay cấn, kịch tính và khôn cùng bất thần .

Sau 1 vụ án, thám tử nổi tiếng nhất thế giới Hercule Poirot muốn được ngơi nghỉ. Nhờ mối quan hệ cá nhân, ông với chỗ trên toa hạng nhất con tàu Phương Đông hoa lệ cùng mười ba người khách xa lạ. Tưởng rằng, họ chỉ là các kẻ ở cộng nhau vài ngày, cộng ăn cùng sống để rồi lúc đến trạm cuối thì chẳng bao giờ gặp lại nhau. Thế nhưng, 1 vụ án mạng bất thần đã xảy ra, đẩy đa số người vào cảnh huống hiểm nguy và phá tan tành kỳ nghỉ của nhà thám tử.

Tay buôn giảo quyệt bị giết mổ mang hàng loạt nhát dao trên người. Mười hai hành khách còn lại trên toa tàu không ai thoát khỏi nghi ngờ. Hung phạm nằm trong số họ.

có lẽ, điều khó khăn nhất khi chuyển thể Murder On The Orient Express thành phim chiếu rạp chính là vụ án gay cấn này gói gọn ở bối cảnh đoàn tàu Phương Đông. Trường hợp không khéo, ekip thực hiện sẽ làm phim bó hẹp giữa “bốn bức tường”, thừa “truyền hình” nhưng thiếu “điện ảnh”. Bằng sự linh hoạt trong kịch bản và những góc quay sáng tạo, phim đã vượt qua cạnh tranh và cống hiến cho khán fake các khuông hình tuyệt đẹp. Người xem không chỉ được ngắm nhìn toa tàu sang trọng xa hoa mà còn được thưởng thức đại cảnh rộng lớn sở hữu nền tuyết trắng tinh khôi cùng những khuông hình tuyệt đẹp ở những nơi tàu đi qua. Màu phim sáng, đẹp làm tôn lên vẻ sang trọng của con tàu.

Quy tụ dàn diễn viên nổi danh và thực lực với thừa, xem Sát Nhân Trên Tàu Tốc Hành Phương Đông, khán nhái ko dễ dàng đoán được hung thủ như đa dạng bộ phim khác.

Gặp lại khán nhái sau cú flop với tên Pirates Of The Caribbean: Dead Men Tell No Tales, Johnny Depp biểu hiện vai cameo ấn tượng. Khác mang hầu hết vai diễn của anh, Ratchett là tên xấu xa đúng nghĩa. Bộ mặt được hóa trang kệch cỡm, cách nhấn nhá từng âm tiết trong lời thoại biến Depp thành một gã nạn nhân không ai thương nổi. Sau thời gian dài chìm giữa bê bối tình trường và những bộ phim ko thành công, chừng như gã cướp biển rốt cục cũng thoát khỏi vũng lầy sự nghiệp. Khán nhái toàn cầu đang náo nức chờ đợi Depp hóa thân thành gã phù thủy hắc ám với mối quan hệ tình cảm phức tạp Gellert Grindelwald trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald.

Sau thời kì dài lặng hơi yên tiếng, 2017 là năm Michelle Pfeiffer tổng tấn công màn ảnh. Dung nhan không còn như thời đỉnh cao nhưng nét quyến rũ của nàng Miêu nữ từng khiến cho say lòng đa dạng quý ông ở Batman Returns ngày nào vẫn còn vẹn nguyên. Vào vai bà góa phụ tính bí quyết phức tạp, từng cử chỉ và ánh mắt Michelle Pfeiffer vẫn đầy hấp dẫn.

Trước lúc phá đảo phòng vé toàn cầu bằng Star Wars: The Last Jedi vào giữa tháng 12 này, Daisy Ridley mang màn “khởi động” nho nhỏ bằng nhân vật cô giáo Mary Debenham. Quá quen thuộc với hình ảnh “đả nữ” Rey mạnh mẽ không son phấn, khán giả sẽ cảm thấy choáng ngợp trước Daisy quá cỡ xinh đẹp trong phim. Nhan sắc ngọt ngào của cô sáng bừng từng cảnh quay.

Vừa khiến cho đạo diễn vừa cáng đáng vai chính – Kenneth Branagh hoàn thành thấp cả hai vai trò vô cùng quan yếu này. Ông xây dựng thành công một Poirot yêu sự xuất sắc , láu lỉnh với bộ bộ râu độc đáo. Khi vụ án dần phức tạp vượt quá phỏng đoán ban sơ của nhà thám tử đại tài, chẳng thể rạch ròi trắng đen, ông đã sở hữu màn đương đầu nội tâm khôn xiết ấn tượng. Tuy nhiên , do thời lượng phim, quá trình suy đoán và phá án chừng như quá nhanh, khiến cho người xem dễ bị lỡ nhịp giả dụ sao lãng bộ phim vài giây.

các loại tên còn lại như Josh Gad, Penélope Cruz, Judi Dench, William Dafoe… vẫn tuyệt vời như không lệ. Phim làm khôn cùng tốt việc phân bổ thời lượng cho các diễn viên để họ đều với các giây khắc tỏa sáng trong lòng khán nhái .

cố nhiên , Murder On The Orient Express vẫn còn phổ biến điểm bất sáng dạ . Để đổi mới cốt truyện đã nhiều lần chuyển thể, ekip sáng tạo thêm vào vài tình huống “drama”, vô tình khiến những fan nguyên tác khó chịu. Tình tiết khai mạc dông dài và ko cần thiết . Lẽ ra đạo diễn và biên kịch cần tụ hội thẳng vào vụ án để hạn chế mất thời gian. Bên cạnh đó , cũng do thời lượng giảm thiểu , nội tâm của từng nghi can trên chuyến tàu tốc hành ko được biểu hiện đầy đủ .

xem thêm thông tin phim tại: https://xemvtvgo.com/

Nhạc phim hay, da diết và cảm xúc . Thế nhưng, thật sự khôn xiết đáng tiếc lúc bản nhạc nền ấn tượng ở trailer Believer do Imagine Dragons diễn tả ko xuất hiện.

có kinh phí 55 triệu $, Murder On The Orient Express đã vượt doanh thu 200 triệu $ và vẫn đang hốt bạc ở đa dạng nước. Thành công vượt đợi mong này giúp nhà sản xuất tự tin lên kế hoạch cho phần mới. Mong rằng, trong tương lai , huyền thoại Hercule Poirot sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng phổ thông hơn nữa.