Học Cao đẳng Dược ở Đắk Nông

Cao đẳng Y Dược Đắk Nông. Thí sinh chưa biết học ở Trường nào tốt nhất thì Mình sẽ chia sẻ cho bạn một trường nên học như sau.

Tìm hiểu về Đắk Nông

Đắk Nông hay Đắc Nông là một tỉnh ở Tây Nguyên Việt Nam. Tỉnh Đắk Nông được tái lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2004, theo Nghị quyết số 23/2003/QH11 ban hành ngày 26 tháng 11 năm 2003 của Quốc hội trên cơ sở chia tách tỉnh Đăk Lăk thành 2 tỉnh mới là Đắk Nông và Đăk Lăk.

Nét đặc sắc của Đắk Nông có lẽ vẫn phần nào là rất nhiều của Đắk Lắk do một thời gian dài tỉnh này là một khu vực của Đắk Lắk.

Vùng đất này có nền văn hóa cổ truyền khá đa dạng của nhiều dân tộc đậm nét truyền thống và bản sắc riêng. Nơi đây còn lưu giữ nhiều pho sử thi truyền miệng rất độc đáo như sử thi Đam San dài hàng ngàn câu. Các luật tục cổ, kiến trúc nhà sàn, nhà rông và tượng nhà mồ còn chứa bao điều bí ẩn đầy hấp dẫn.

Các loại nhạc cụ dân tộc từ lâu đời đã trở nên nổi tiếng và là niềm tự hào của cả vùng Tây Nguyên, của văn hóa dân gian Việt Nam: bộ đàn đá của người M’Nông (huyện Lăk – Đăk Lăk), bộ chiêng đá được phát hiện tại Đắk R’lấp có niên đại hàng ngàn năm về trước, đàn T’rưng, đàn K’lông pút, đàn nước, kèn, sáo…

Ở Cao Bằng hiện nay chưa có trường nào đào tạo về Y Dược vì vậy bạn nên di xuống Hà Nội để học. Và Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh tốt cho các bạn.
Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ chính quy năm 2018. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký nhập học hệ chính quy Cao đẳng Y Dược.

Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 với 5 ngành là:

– Cao đẳng Y Dược

– Cao đẳng Điều dưỡng

– Cao đẳng Xét nghiệm

– Cao đẳng Hộ sinh

– Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc: không phân biệt địa lý, tôn giáo, dân tộc chỉ cần yêu thích Y Dược muốn được học và tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc trở thành sinh viên của trường.

Năm 2018 nhà trường xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học.  Đây cũng là ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của trường.

Các thí sinh muốn đăng ký học tại trường thì đăng ký theo các cách sau:

Các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/04/2018, sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Dự kiến khai giảng vào tháng 7 và tháng 8.

Thời gian đào tạo hệ chính quy 3 năm, đào tạo theo hệ tín chỉ bắt đầu từ năm nay 2018. Bằng sinh viên nhận được sau khi kết thúc học và tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy. Bằng này có giá trị theo pháp luật quy định và được lưu hành trên toàn quốc.

Hồ sơ và thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến các bạn vui lòng gửi về địa chỉ dưới đây:

Miễm 100% Học Phí

Địa chỉ TPHCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM.

Điện thoại: 089 99 55 990 – 096 99 55 990

Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn