Hơn 76 nghìn học sinh Hà Nội chính thức bước vào kỳ thi lớp 10

Theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, để được xét tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập thành phố Hà Nội năm học 2017-2018, học sinh phải tham dự kỳ thi tuyển sinh do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức với hai môn ngữ văn và toán. Theo lịch thi, buổi sáng các thí sinh làm bài thi môn ngữ văn; buổi chiều thí sinh làm bài thi môn toán.

Đồng chí Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Trưởng ban Chỉ đạo thi và tuyển sinh thành phố năm 2017; đồng chí Nguyễn Hữu Độ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo thi và tuyển sinh thành phố năm 2017 cùng đoàn công tác của Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, UBND quận Ba Đình đã dự lễ khai mạc kỳ thi tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Trãi, Ba Đình. Điểm thi này có 30 phòng thi với 711 thí sinh và 76 giám thị coi thi và cán bộ giám sát.

Nguồn: hanoimoi.com.vn