[NEW] Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TP HCM 2018 – CHI TIẾT

0
61

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng TP HCM 2018 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp TP HCM trước 2017 và chuẩn bị tốt nghiệp THPT 2018 cụ thể như sau:

1. Điều kiện ứng tuyển

Nếu như khi có nguyện vọng vào chuyên khoa điều dưỡng một trường ĐH Y thì chắc chắn quá trình đầu tiên bạn e ngại chính là điểm số đầu vào – minh chứng rõ nhất là trong năm 2017 vừa qua có các thí sinh đạt điểm 30 tối đa cho 3 môn mà thật ra vẫn chưa đủ điểm ứng tuyển vào đại học Y. Nhưng khi chọn lựa Cao đẳng điều dưỡng thì bạn sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề đó nữa. hiện tại Đa số các trường cao đằng điều dưỡng hcm đều chỉ nhu cầu bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào ngành học cao đẳng điều dưỡng Sài gòn1

Bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào Ngành học Cao đẳng điều dưỡng Sài gòn

2. học phí

Mức giá ngày là 800.000đ/ tháng

250.000đ/ tín chỉ.

Thực tại trường Cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch tận dụng mức học phí ưu đãi 800k/tháng. Ngoài ra ban giám hiệu nhà trường sẽ miễn giảm chi phí cho những đối tượng thuộc diện ưu tiên như con em thương binh liệt sĩ, hộ nghèo, những thí sinh đạt trên 18 điểm 3 môn ứng tuyển trở lên. Bạn có thể đánh giá và chọn lựa ngôi trường này để có được mức giá giỏi nhất hiện nay .

Mức học phí dao động trong khoảng từ 1 triệu đồng/tháng trở lên1

Mức học phí dao động trong khoảng từ 1 triệu đồng/tháng trở lên

3. công việc sau khi hoàn thành khóa học ngành điều dưỡng

chuyên khoa Cao Đẳng điều dưỡng ngày nay đang cần một lượng nguồn nhân lực khá lớn phục vụ cho những bệnh viện công và bệnh viện tư nhân đang hiện nay một với những hơn tại nước ta. Ngoài ra trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch có liên kết nhiều các đại lý tổ chức xuất khẩu lao động sang Nhật Bản – bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 2 cơ hội hành nghề quy trình trong nước hay nước ngoài.

Sau khi học CĐ điều dưỡng tp hcm Nếu bạn không muốn gò bó làm quy trình tại những bệnh viện phòng khám thì có thể chọn lựa các công ty chuyên cung cấp người chăm sóc người già và trẻ nhỏ tại nhà. Có khá nhiều chọn lựa khác nữa như sau khi tốt nghiệp như liên thông lên những trường ĐH trên khu vực Cả Nước .

Có rất nhiều công việc dành cho sinh viên sau khi kết thúc quá trình học1

Có rất nhiều công việc dành cho sinh viên sau khi kết thúc quy trình học

4. Hồ sơ ứng tuyển

Bằng tốt nghiệp,

giấy chứng nhận tốt nghiệp,

giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên,

ảnh chân dung 3×4…

Mỗi trường sẽ có những quy chế và nhu cầu giấy tờ riêng biệt có khác nhau đôi chút.

Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch biết tới là một ngôi trường với các năm Tiến bộ đào tạo sinh viên chuyên khoa y. Với hình thức ứng tuyển THPT với nghề Cao đẳng điều dưỡng TP Hồ Chí Minh khá đơn giản nhanh chóng thích hợp với Hầu như những tân sinh viên trên Cả Nước . Hãy nhanh tay đăng ký 1 suất học dành cho mình đế nhận được ưu đãi giá từ ban giám hiệu nhà trường dành cho 100 sinh viên nộp hồ sơ sớm nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.