Căn hộ Palm Garden chuẩn 5 sao – Giá trị của cuộc sống

0
70

với vẻ đẹp xứng tầm cao cấp 5 sao nên ngày nay Palm Garden đang là dự án căn hộ chung cư hạng sang được yêu thích và là điểm đến của rất nhiều người. Dự án Palm Garden https://goo.gl/t3CmjC thuộc CDT Keppel Land, được bắt đầu xây dựng vào những ngày đầu năm 2018 và dự trù sẽ bàn giao vào quý một năm 2020.

ban do quy hoach can ho palm garden quan 2

  1. sống đạt chuẩn 5 sao của Palm Garden quận 2.

Palm Garden sở hữu quy mô là một,9 ha và là dự án BĐS nằm trong dự án lớn Palm City của CDT Keppel Land Vietnam. Ở dự án này thì CĐT với kết hợp thêm mang 2 công ty bất động sản danh tiếng, mang nhiều năm mẹo hay trong ngành ở nước ta đó chính là Trần Thái và Tiến Phước. Sự kết hợp của cả 3 tập đoàn và công ty BDS này chính là nhân tố chọn lựa tạo nên các giá trị hoàn hảo cũng như môi trường sống đạt chuẩn ở Palm Garden.

có diện tích một,9 ha thì chủ đầu tư đã chọn lựa dùng 1 nửa để xây dựng 4 tòa cao ốc có số tầng của mỗi tòa là 36, trong đấy sở hữu 1 tầng hầm chung. Mang tỷ lệ 8 căn/ sàn thì tổng số căn hộ cao tầng hạng sang ở nơi đấy là hơn 1000 căn. Có số căn hộ này thì nơi đây mang thể giúp đô thị giải quyết được 1 hầu hết vấn đề về nhà ở.

Sở dĩ sở hữu thể xây dựng thêm rất nhiều tòa cao ốc, rất nhiều căn hộ cao tầng ở nửa tổng diện tích còn lại nữa. Tuy nhiên, mang mục đích chính là mang lại cho dân cư không gian sống hoàn mỹ, chất lượng đời sống đạt chuẩn 5 sao nên chủ đầu tư đã quyết định dừng số căn hộ ở đấy để dùng nửa diện tích còn lại thi công khuôn viên và các tiện ích bên trong khác.

Khuôn viên nơi đó được quy hoạch một bí quyết rõ ràng và mang tính thẫm mỹ cao với hệ thống những cây xanh lâu ngày và một số bồn hoa thơm ngát. Có khuôn viên cây xanh này thì mật độ phủ xanh của dự án đã đạt mức rất cao và đem đến cho dân cư nơi đây 1 bầu không khí trong lành, xanh mát, gần gũi mang môi trường xung quanh.

hơn nữa, không gian sống ở nơi đây còn thêm phần trong lành hơn khi dự án được bao bọc bởi 2 con sông lớn là sông Mương Kinh và sông giồng Ông Tố. Đặc trưng có một vài làn gió nhẹ nhàng sở hữu hơi nước từ sông vào thì nơi đấy sẽ có một không gian cực kỳ mát mẻ, cây cối xanh tốt và phát triển đều quanh năm.

cùng với không gian sống trong lành, xanh mát của môi trường sống ngoại khu mà môi trường sống nội khu của dự án cũng cực kỳ ấm cúng và được kiến trúc với đậm nét phong cách Châu Âu – một kiểu phong cách vừa với nét cổ điển vừa mang nét tiên tiến.

một vài phòng trong căn hộ được kiến trúc hài hòa mang nhau, tuy nhiên mỗi phòng lại sở hữu một vài chức năng khác nhau nên nội thất nội khu cũng như phong cách của từng phòng sở hữu sự khác biệt rất lớn. Nhưng dù sao đi nữa thì một vài nội thất này cũng đều sở hữu chất lượng rất tốt và đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng và gồm cả nội thất nội khu và nội thất ngoại khu của dự án. Hệ thống tiện ích này đã góp phần đưa chất lượng của cuộc sống hàng ngày nơi đấy đi lên, đưa những căn hộ cả dự án lên 1 tầm cao mới, sang trọng hơn, cao cấp hơn.

  1. tài liệu Tổng thể về dự án

vị trí của dự án Palm Garden: nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2

Diện tích: 1,9 ha trong tổng số 30,2 ha của dự án lớn Palm City.

Chủ đầu tư: Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước.

Dự án đã bắt đầu giao bán và hình thức thanh toán rất linh hoạt.

Gia bán của dự án hết sức hấp dẫn và tranh giành với mức 40 triệu đồng/m2. Mang mức giá này cũng như một vài giá trị mà dự án đã mang đến thì dự án này chính là điểm đến của các nhà đầu tư sáng suốt và cá nhân tiêu dùng thông minh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.