Dự án Summer Residences với chiến lược thu hút sự trở lại của các nhà đầu tư

0
35

Tuy nhiên, người có nhu cầu nên cẩn trọng vì các sản phẩm ở Summer Residences Quận 4 này vẫn còn nhiều vấn đề về pháp lý. Dự án có pháp lý hoàn chỉnh với tọa độ vàng, kết nối đến quận 1 chỉ hơn 2 km qua Tôn Thất Thuyết. Trước tình trạng này, bà Đỗ Hoài An, Giám đốc, Trưởng phòng ban nghiên cứu, tham vấn, định giá của CBRE cảnh báo việc ồ ạt “ôm” đất chờ giá ở những nơi không phải quy hoạch sẽ khiến nhiều người vỡ mộng, cùng với người có nhu cầu nhà đất cần cảnh giác với giá đất bị nâng ảo.

Để lấy thêm lòng tin từ phía người có nhu cầu, cò đất còn quyết đoán rằng: “Bây giờ anh cứ mua đi rồi để đó. Chủ đầu tư Capitaland nhận định quỹ đất để phát triển căn hộ Summer Residences có giá dưới 2 tỷ đồng sẽ được dịch chuyển ra ngoại ô, trong vòng bán kính 10 – 15km, thậm chí là 20km so với trung tâm trong điều kiện giao thông kết nối hoàn thiện. Thế nhưng, các đơn vị này hoạt động khá tinh tướng khi lợi dụng các ngày nghỉ để dấm dúi chở khách đến chào bán.

Dự án Summer Quận 4 tinh tế mang đến không gian sống thực sự nhẹ nhàng

Trong thực tiễn, nó chỉ là sốt truyền miệng, Giám đốc một sàn BĐS cho biết. Trong khi đó, con đường rải nhựa 8 m được vẽ trên giấy thực tiễn vẫn là đường đất và chỉ đủ để 1 chiếc ô tô đi qua. Do vậy, tình trạng một mảnh đất bán cho nhiều người có khả năng xảy ra rất cao mà người có nhu cầu chẳng thể nào tự kiểm chứng.

Đối với chung cư, những nhà đầu tư như chúng tôi sẽ không chọn ôm hàng cuối năm để đầu tư, dù độ rủi ro thấp. Hiện đang có tình trạng lợi dụng tâm lý nhiều người muốn độc quyền nhà gần trường bay để tiện giao thông, phát triển kinh tế gia đình… nên các nhà đầu cơ đã dùng các quy hoạch trên giấy để chào bán sản phẩm cho người có nhu cầu. Với diện tích thông thủy dành cho cây xanh mặt nước lên tới 11.000 m2, Summer Residences là một trong những khu phức hợp độc quyền diện tích thông thủy xanh lớn tại Quận 4.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.