Dự án the emerald làm thật lớn!

0
49

Không chỉ được biết đến với những căn hộ đẹp, dự án the emerald còn được biết đến với những chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn trong những đợt ra mắt dự án. Hơn thế nữa, với một phong cách thiết kế căn hộ, thiết kế tổng quan vô cùng đặc biệt đã thu hút khách hàng nhiều hơn nữa! Chúng ta nếu không có quá nhiều tìm  hiểu về dự án the emerald thì hãy cùng tìm hiểu những thông tin ở dưới đây để có cái nhìn tổng quát nhất về những chương trình khuyến mại để thấy được những lời trên hoàn toàn là sự thật!
 Dự án the emerald có được chiết khấu?

Giá một căn hộ giao động từ khoảng 4 tỉ đồng, với giá bán khoảng 27 triệu/ m2. Như vậy có thể thấy được rằng, khó lòng mà một khách hàng có thể trả toàn bộ giá trị căn hộ trong một lần thuộc dự án the emerald. Nếu như vậy, những khách hàng trả một lần 50% giá trị căn hộ và khách hàng trả 90% giá trị căn hộ thì có gì khác nhau không? Chẳng lẽ là như nhau hay sao?

Đáp án là không! Những khách hàng thanh toán đến 90% giá trị căn hộ trong lần đầu tiên đặt mua căn hộ thuộc dự án the emerald sẽ được hưởng mức chiết khẩu lên đến 6.5%. Còn những khách hàng thanh toán ít hơn sẽ được hưởng mức chiết khấu thấp hơn nhưng nói chung, so với giá trị căn hộ, đó như là một phần quà không hề nhỏ chút nào đến từ phía chủ đầu tư dự án!

Không chỉ có những mức chiết khấu hấp dẫn mà nhà đầu tư đưa ra cho dự án the emerald, tiến độ dự án the emerald sẽ được mở giới thiệu cùng công bố theo từng đợt như vậy cũng sẽ có những đợt mở bán căn hộ tương ứng. Và đương nhiên, những phần quà giá trị hơn cũng sẽ được trao tặng cho khách hàng may mắn chẳng hạn như xe ô tô Mercedes Benz hoặc những chuyến du lịch giá trị vài chục triệu đồng! tại sao không? Bạn có ý định mua nhà mà lại có cơ hội trúng một phần thưởng lớn thì tại sao bạn lại không thử với the emerald?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.