Gem Riverside không gian thiên nhiên đầy quyến rũ

0
62

Căn hộ cao cấp dự án Gem Riverside được xây dựng bởi Đất Xanh Group dự án đẹp nhất đầy sáng tạo uy tín chất lượng.

ban Gem Riverside dự án đẹp nhất không gian rộng sản phẩm giá tốt. Khu dự án đi lại an toàn, chủ đầu tư Đất Xanh Group tầm nhìn mở rộng. Dự án Gem Riverside bảo vệ chuyên nghiệp, nằm trên đường đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú đầy sáng tạo. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà. Khu đô thị Gem Riverside mang lại niềm tin, tại huyện Quận 2 uy tín chất lượng. Căn hộ Gem Riverside chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang…

Gem Riverside
Chung cu Gem Riverside dat xanh sản phẩm giá tốt. dự án Gem Riverside đi lại an toàn. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Gem Riverside được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Gem Riverside được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.
ban Gem Riverside tầm nhìn mở rộng. Đặc biệt khuôn viên bên trong Gem Riverside là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Thư giãn tại Gem Riverside với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên.
Chung cu Gem Riverside dat xanh bảo vệ chuyên nghiệp. Nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.
dự án Gem Riverside mang lại niềm tin. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Gem Riverside, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0913 756 339