Summer Residences Quận 4 choáng ngợp trước tiện ích hoàn hảo nhất

0
23

Mới đây nhất, sau khi thành thị tổ chức khởi công Summer Residences Quận 4 cây cầu 500 tỷ đồng nối từ đại lộ tức khắc giá đất ở đây tiếp tục tăng mạnh, có nơi đến hơn 40%. Mặc dù tới giữa tháng 1 mới chính thức công bố ra thị trường nhưng ở thời khắc ngày nay số lượng người có nhu cầu muốn mua đã vượt gấp nhiều lần số lượng căn căn hộ hiện có của dự án. Ngoài ra, trong báo cáo cũng cho biết thêm, hiện thị trường học bđs đã có sự chuyển hướng quan trọng đầu tư bđs xanh, hình thành những vực ở có không gian sống với nhiều cây xanh, mặt nước, thân thiện môi trường học, có nhiều tiện nghi, dịch vụ, sử dụng thiết bị sáng ý.

Một thời đoạn có khoảng 500-1000 nền bán hết hàng chỉ trong khoảng 1- 2 tháng. Tôi đặc biệt quan tâm đến những dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, tiện nghi khép kín, pháp lý đầy đủ, qui trình thi công bảo đảm như Khu đô thị Summer Residences. Trên diện tích 65m2 căn hộ Summer Residences được thiết kế vô cùng tinh tế Chế tạo một không gian sống đích thực nhẹ nhàng và thư giãn tuyệt đối.

Căn hộ Summer Quận 4 thời điểm sẽ giúp thị trường bất động sản cân bằng

Thừa hưởng hiệu ứng từ việc nâng cấp, mở mang Tỉnh lộ 830, vừa qua DKRA Việt Nam đã ra mắt Summer Residences Quận 4 Khu thành thị Western City tại Bến Lức. Trên diện tích không lớn nhưng tổ ấm này được thiết kế đơn giản nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. Dự án mới về một tòa dự án căn hộ chung cư Summer Quận 4 đặc biệt đã được thực hiện và đạt được nhiều kết quả khả quan.

Đặc biệt, H còn bảo rằng phía tổ chức có nhiều Summer Residences Quận 4 tiềm năng, giúp quý khách có thể sinh lợi nhuận cao khi Summer Residences Quận 4 phi trường hình thành. Hay tại TPHCM, khi đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây chính thức đi vào hoạt động, mở mang một loạt nhiều tuyến đường kết nối khu Nam với khu Nam cũng đã làm cho bộ mặt nội khu và các quận nằm sát có đổi thay rõ rệt. Nhận thấy tiềm năng kinh doanh dịch vụ du lịch tại Quận 4, ngay sau chuyến du lịch, cô Hoa đã lên kế hoạch kiếm tìm một dự án BĐS thư giãn để đầu tư.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.