Thành Nam Dragon Khu đô thị thiết kế phong thủy giao thông tốt

0
57

Dự án đất nền Thành Nam Dragon đầu tư bởi CTCP Địa Ốc Thành Nam vị trí tuyệt vời khu biệt lập đất nền nghỉ dưỡng.

nha pho Thanh Nam Dragon vị trí tuyệt vời khu an ninh kiến trúc châu Âu. nhà phố khẳng định chất lượng, chủ đầu tư CTCP Địa Ốc Thành Nam tiện ích sang trọng. đất nền Thành Nam Dragon dịch vụ như mơ, xây dựng tại đường đường QL22, Bình Mỹ khu biệt lập. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe … Khu Nhà phố Thành Nam Dragon thể hiện đẳng cấp, ở huyện Củ Chi đất nền nghỉ dưỡng. Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của Thành Nam Dragon sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Thành Nam Dragon
Đất nền giá rẻ củ chi kiến trúc châu Âu. khẳng định chất lượng. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu đất nền chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. đất nền Thành Nam Dragon nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.
nha pho Thanh Nam Dragon tiện ích sang trọng. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tại Thành Nam Dragon, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.
Đất nền giá rẻ củ chi dịch vụ như mơ. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng. Với thiết kế đất nền Thành Nam Dragon bố cục hợp lý, đây là loại đất nền thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích.
Thành Nam Dragon thể hiện đẳng cấp. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Bộ phận kinh doanh dự án Phone – 0915916915
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://datnengiarehcm.com/du-an-dat-nen/