Vincity Gia Lâm chung cư thiết kế sáng tạo đẹp hài hòa

0
39

Bạn là người thành đạt? Điều mà bạn luôn nghĩ đến cũng là giá trị vàng thứ ba mà Vincity Gia Lâm mang lại đó là: “TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO” chung cư Vincity Gia Lâm thiết kế sáng tạo

Vincity Gia Lâm
Vị trí chính xác của du an Vincity Sai Dong nằm tại khu đất có diện tích 300ha, sở hữu nhiều mặt tiền đường gồm: Trâu Quỳ khu vực kinh doanh sầm uất nhất TP. Hà Nội. Một điểm quan trọng sẽ giúp Vincity Gia Lâm gia tăng giá trị khi tuyến Metro hình thành Và trước khi nói đến tiện lợi trong lưu thông tại khi lựa chọn sinh sống tại dự án thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng hiện đại bậc nhất Hà Nội.
Khu du an Vincity Dai Mo ghi điểm với khách hàng không chỉ bởi vị trí hái ra tiền, mà còn vì những tiện ích đẳng cấp, sang trọng mà dự án đang sỡ hữu. Tại dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm, hệ thống Dịch vụ tiện ích phải nói là hoàn hảo, mọi nhu cầu cuộc sống từ giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí, ăn uống, thể thao đều có thể tìm thấy với chất lượng phục vụ đạt chuẩn 5 sao Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa thực vật xanh, nước, gió, tiện ích, con người … mang tới nguồn năng nượng dồi dào và sự cân bằng trong cuộc sống cho cư dân.
Dự án được tư vấn và thiết kế bởi  những đơn vị thiết kế hàng đầu là Đơn vị thiết kế kiến trúc: , Đơn vị thiết kế cảnh quan: {don_vi_thiet_ke_canh_quan} tạo nên một cồng trình kiến trúc hòa hợp, thống nhất, vững bền giữa {phan_khu} Hà Nội. du an Vincity Sai Dong còn là sự kết hợp giữa sự sang trọng hiện đại Châu á hiện đại và nét cổ điển trong không gian Á Đông mang lại những trải nghiệm mới mẻ và cảm xúc đặc biệt cho chủ nhân. Ngoài ra, thiết kế từng căn hộ và thiết kế lối đi giữa các căn hộ luôn có được sự thông thoáng, tiếp nhận ánh sáng tự nhiên của mặt trời, luồn khí mát của gió trời, đảm bảo một bầu không khí trong lành và hợp vệ sinh. Cư dân dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm sẽ yên tâm được bảo vệ sức khoẻ một cách tối đa.
Giá dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm dưới 58tr/m2 chắc chắn sẽ gây sốt trên thị trường BĐS khu nam Hà Nội. Trong khi đó giá các dự án xung quanh đều rất cao, hầu hết trên 25 triệu/mét và dự báo còn gia tăng nhanh chóng nhờ các tiện ích mọc nhanh như nấm và tỷ lệ gia tăng dân cư. du an Vincity Dai Mo được thiết kế thông minh, hiện đại và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn căn hộ của Châu á hiện đại. Khi bàn giao, du an Vincity Dai Mo đều đã hoàn thiện khoảng 80% nội thất cao cấp nhưng mức giá chỉ khoảng {gia_ban_tren_can} mà thôi.
hỗ trợ cho vay với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị căn hộ + 0.05% lãi suất/ngày nếu CDT không bàn giao nhà đúng hẹn. Quý khách hàng quan tâm đến dự án dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
Chăm sóc quý khách hàng Hotline – 0905222379