Vinhomes Golden River Ba Son không khí trong lành sống trong lành

0
44

Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son xây dựng bởi VinGroup khách sạn 5 sao phong cách resort vận hành 5 sao.

Vinhomes Ba Son cho thue khách sạn 5 sao khu đảm bảo căn hộ nghỉ dưỡng. Dự án chung cư nằm tại cửa ngõ, đầu tư bởi VinGroup căn hộ đẹp nhất. Dự án Vinhomes Golden River Ba Son chuẩn mực sống mới, vị trí đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé phong cách resort. Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. chung cư cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son cộng đồng dân trí, thuộc huyện Quận 1 vận hành 5 sao. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Vinhomes Golden River Ba Son
Cho thuê căn hộ Vinhomes Ba Son căn hộ nghỉ dưỡng. Cho thuê Vinhomes Golden River nằm tại cửa ngõ. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý. Vinhomes Golden River Ba Son có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
Vinhomes Ba Son cho thue căn hộ đẹp nhất. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu. Khu thể thao tại dự án Vinhomes Golden River Ba Son được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập Gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis…
Cho thuê căn hộ Vinhomes Ba Son chuẩn mực sống mới. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp. Không những thiết kế các căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó.
Cho thuê Vinhomes Golden River cộng đồng dân trí. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84) 906 765 092
Tìm hiểu thông tin tại http://q7saigonriverside.qov.vn/