Vì sao nên chọn xe Limousine đi du lịch

0
43

Đến với dịch vụ cho thuê xe Limousine của Công ty Trường Thanh TRANS, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng xe, giá thuê xe, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Quan trọng hơn là uy tín và thương hiệu cho thuê xe hơn 16 năm tại Hà Nội đã được hơn 89.000 khách hàng sử dụng và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine của chúng Tôi và đặt xe ngay hôm nay để có được mức giá thuê xe tốt nhất.

Cam Kết Chất Lượng Xe Mới Đẹp
Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách, Công Ty Trường Thanh TRANS luôn đầu tư mua mới để đảm bảo xe Limousine phục vụ khách hàng đều là những xe model mới nhất. Hình thức bên ngoài mới đẹp, nội thất tiện nghi và luôn được kiểm tra đảm bảo an toàn khi phục vụ khách hàng. Toàn bộ hình ảnh xe Limousine President trên hệ thống website của Trường Thanh TRANS đều là hình ảnh xe thực tế được chụp từ dàn xe của chúng tôi quản lý và cho thuê.

Giá Thuê Xe Dcar President Luôn Rẻ Hơn
Ngoài việc mang đến cho khách hàng chất lượng xe tốt, dịch vụ chuyên nghiệp Trường Thanh TRANS còn cam kết mang đến cho quý khách giá thuê xe luôn rẻ hơn các công ty khác. Khi báo giá thuê xe President theo lịch trình của khách hàng, giá của Trường Thanh TRANS đã là mức giá thuê xe hợp lý. Tuy nhiên trong trường hợp có công ty khác báo giá rẻ hơn chúng Tôi. Quý khách hãy nói với chúng Tôi. Chúng Tôi sẽ có chính sách để có giá tốt hơn. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thuê xe, Trường Thanh TRANS áp dụng chính sách “giá thuê xe luôn rẻ hơn” *

>>> Xem thêm : Thuê xe đi SaPa 

* Nếu có một công ty cho thuê xe khác báo giá thuê xe rẻ hơn công ty Trường Thanh TRANS: cùng loại xe, cùng lịch trình, cùng chất lượng dịch vụ… Công Ty Trường Thanh sẽ áp dụng chính sách “giá thuê xe luôn rẻ hơn” giá của các công ty khác.

Lái Xe Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chu Đáo, Cam Kết Hài Lòng
Là một trong những công ty cho thuê xe lâu năm nhất tại Hà Nội và là công ty đầu tiên chuyên nghiệp hóa quy trình thuê xe. Chính vì vậy khi thuê xe Dcar Limousine của Trường Thanh TRANS, quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác: Xe luôn sạch đẹp khi đón khách, lái xe ăn mặc lịch sự và luôn có mặt tại điểm đón quý khách trước 15 phút so với giờ hẹn. Lái xe luôn phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ thân thiện, lái xe an toàn và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi

Liên hệ đặt vé : http://xetruongthanh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.