Chi phí tư vấn thủ tục giải thể doanh nghiệp

0
458

Chi phí tư vấn thủ tục doanh nghiệp hay dịch vụ thủ tục giải thể doanh nghiệp bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất đến lĩnh vực giải thể doanh nghiệp hiện nay.

Bởi bạn cũng biết việc giải thể doanh nghiệp được thực hiện đúng không những giúp quy trình diễn ra nhanh chóng mà còn bảo vệ được quyền lợi của chủ doanh nghiệp, Hội đồng thành viên, Hội đồng cổ đông hay chính người lao động doanh nghiệp. Hôm nay, Luật Phamlaw sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc được nhiều người quan tâm.

Chi phí tư vấn thủ tục giải thể doanh nghiệp?

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí dịch vụ được người tiêu dùng quan tâm. Trên thực tế việc hoàn thành hồ sơ giải thể công ty mất nhiều thời gian, công sức tìm hiểu và công chứng, xác minh hồ sơ hay xin quyết định từ những cơ quan có thẩm quyền.

Sẽ không có một mức giá chính xác nào cho câu hỏi này, chỉ có cách duy nhất là chủ doanh nghiệp phải hoàn thành những thủ tục mà Luật Phamlaw tư vấn. Để đảm bảo quy trình diễn ra nhanh và chính xác. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ trọn gói, hiệu quả và giá rẻ. Khách hàng sẽ không quá lo lắng về chi phí hết bao nhiêu tiền.

Những luật sư hàng đầu, có kinh nghiệm xử lý, hợp thức hóa tài liệu, hồ sơ của các doanh nghiệp một cách nhanh và đúng pháp luật. Đảm bảo tư vấn khách hàng từng bước tiến hành trong hoàn thiện hồ sơ, kê khai tài sản, hoàn thành nợ trước cho cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Dịch vụ khi quyết định giải thể công ty của Luật Phamlaw

  • Tư vấn quy định pháp luật
  • Hoàn thiện hồ sơ
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và những thủ tục pháp lý với cơ quan thẩm quyền có chức năng
  • Thanh lý tài sản và các khoản nợ.
  • Kiểm tra và theo dõi tiến trình quyết định giải thể công ty.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực luật, Luật Phamlaw đã xử lý hàng trăm, hàng ngàn hồ sơ doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Mong được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng. Liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.