Thám tử Sài Gòn: Phương pháp tìm người thân thất lạc, mất tích, người bỏ trốn

0
499

Để tìm người thân thất lạc, mất tích hay người bỏ trốn không chỉ cần có những mối quan hệ đáng tin tưởng mà còn cần những biện pháp nghiệp vụ đặc biệt. Thám tử Sài Gòn sẽ là đơn vị hỗ trợ đắc lực trong công việc này.

Xem chi tiết website thám tử tư:  tại đây

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thám tử

  • Phương pháp tìm người thân của Thám tử Sài Gòn

Thám tử Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm người, đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và chọn Thám tử Sài Gòn. Cách làm việc của chúng tôi:

  • Thu thập thông tin về người mất tích qua nhiều kênh khác nhau. Từ đặc điểm nhận dạng: hình ảnh, khuôn mặt, ngoại hình, dáng dấp, những đặc điểm đặc biệt,… cho đến các kênh mạng xã hội từng sử dụng trước đây: facebook, zalo, twiter, viber, wechat,…
  • Tìm gặp những mối quan hệ của người mất tích như bạn bè, người thân để xác định tính cách, các mối quan hệ có thể gặp, những địa điểm có thể đến hay tìm hiểu có vấn đề về sức khỏe hay không?
  • Xác định nguyên nhân mất tích thông qua những thông tin thu lại được và những kinh nghiệm chuyên môn.
  • Khoanh vùng những nơi họ có thể đến
  • Liên hệ với các mối quan hệ để tìm kiếm, điều tra
  • Khi tìm kiếm được sẽ nhanh chóng báo về cho gia đình và đưa ra những phương án giải quyết để người thất lạc có thể trở về đoàn tụ gia đình.

Trong quá trình làm việc mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật và yếu tố an toàn cho khách hàng cũng như người bị mất tích, thất lạc luôn được đặt lên quan trọng hàng đầu.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thám tử

  • Làm thế nào để liên hệ Thám tử Sài Gòn

Rất đơn giản để nhận sự hỗ trợ của đội ngũ Thám tử Sài Gòn. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi đến số 090.9900.666 để được tư vấn, lắng nghe. Phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng và mục đích mà khách hàng hướng tới, chúng tôi sẽ mang đến những phương án hợp lý, có lợi nhất.

Dựa trên những năm kinh nghiệm làm việc và tìm kiếm người thân cho hàng ngàn gia đình, chúng tôi tin tưởng những dịch vụ mà mình đưa ra sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Đến với thám tử tphcm để trải nghiệm dịch vụ khiến khách hàng an tâm nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.