Thiếu nữ Sài Gòn sập bẫy đại gia dỏm

0
208

Công an quận 12 (TP HCM) ngày 20/6 bắt giam Phạm Văn Trị (30 tuổi, quê Quảng Ngãi) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Giao cấu với trẻ em.

thieu-nu-sai-gon-sap-bay-dai-gia-dom

Trị tại cơ quan công an. Ảnh: Q.T.

Theo điều tra, giữa tháng 3, Trị lên Facebook giả là phụ nữ với nick Hằng Nguyễn, làm quen cô gái ở Vũng Tàu. Hắn nói có cậu bạn giàu có, muốn “thuê bạn gái” 150 triệu đồng trong 5 ngày, nhưng cô gái không đồng ý.

Hôm sau, Trị gọi điện đến xưng là doanh nhân ở Đà Nẵng, vào Sài Gòn chơi cần tìm bạn gái tâm sự, dẫn đi mua sắm. Hắn bảo “được Hằng Nguyễn giới thiệu” và đề nghị thuê cô với giá như thỏa thuận.

Bị từ chối thẳng thừng, Trị đề nghị cô giới thiệu bạn cho hắn “để bớt cô đơn”. Tưởng thật, cô đưa số điện thoại của Hân (15 tuổi) để hắn tự liên hệ. Nghĩ gặp đại gia, thiếu nữ đồng ý.

Đưa Hân vào khách sạn, Trị lấy lý do “từng bị nhiều cô lừa đảo, lấy hết tiền mà không thực hiện hợp đồng”, yêu cầu thiếu nữ đưa hết tài sản có trong người cho hắn giữ để làm tin. Hân đưa cho “đại gia” 10 triệu đồng, iPhone 6 Plus, iPad…

Sau khi quan hệ tình dục, Trị chờ Hân ngủ say liền bỏ trốn với toàn bộ tài sản của cô. Từ hình ảnh camera khách sạn ghi được, cảnh sát mới đây đã bắt được Trị. Hắn khai đã tiêu xài hết tiền bán tài sản của nạn nhân.

Cơ quan điều tra tình nghi Trị còn lừa nhiều người khác.

Quốc Thắng

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.