Cách tránh sẹo cho da của bạn khi bị thương

0
22
Điều bạn cần làm nhất vẫn là hãy tìm cách chữa để vết thương lành, để mọc da non mới đã rồi mới nghĩ đến việc tìm thuốc bôi liền sẹo tốt nhất. Nhưng bạn nên bôi thuốc trị sẹo khi nào cho đạt hiệu quả nhất?
Có vết thương, có nên bôi thuốc ngừa thẹo ngay không?
Điều bạn cần làm nhất vẫn là hãy tìm cách chữa để vết thương lành, để mọc da non mới đã rồi mới nghĩ đến việc tìm thuốc bôi liền sẹo tốt nhấtNhưng bạn nên bôi thuốc trị sẹo khi nào cho đạt hiệu quả nhất? sử dụng thuốc thoa ngăn ngừa và điều trị sẹo tại nhà tốt nhất nên bắt đầu ngay khi vết thương đã khô, kéo da non và đáy sẹo đang trong quá trình tái tạo.
[​IMG]Các vết thương nhỏ có thể tự lành, còn vết thương lớn cần được chăm sóc thật tốt, nếu không sẽ dẫn tới hoại tử, lâu lành hơn

Nên sử dụng thuốc trị seo như thế nào?
Những vết thương trên da phần nhiều là do phẫu thuật, bị chấn thương . Cũng tùy vào mức độ từ việc rách da, sây sát, bỏng trên da… và các mức độ của vết thương năng hay nhẹ tùy vào mức độ chấn thương.
[​IMG]
Có những trường hợp bị bỏng bô xe và nhiều bạn gái rất lúng túng khi tìm cách che khuyết điểm ở chân, lúc này tùy theo độ nóng của bô xe, độ tiếp xúc giữa da và bô xe mà vết phỏng ảnh hưởng như thế nào. Nhưng bạn nen boi thuoc làm mo seo khi nao cho đạt hiệu quả nhất? sử dụng thuốc trị liền sẹo thoa ngăn ngừa và điều trị sẹo tại nhà tốt nhất nên bắt đầu ngay khi vết thương đã khô, kéo da non và đáy sẹo đang trong quá trình tái tạo.
Bởi thời gian đầu, mức độ thẩm thấu cũng như khả năng tác dụng của các thành phần trong thuoc chong seo là tốt nhất nên bạn đừng để khi vết sẹo đã tiến triển lâu ngày, mô sẹo xơ hóa và có tình trạng dày da trên bề mặt sẹo mới bắt đầu điều trị bạn nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here