Giá mua căn hộ topaz city cập nhật mới nhất cho các nhà đầu tư

0
52

dự án Bất Động Sản topaz city đang là điểm HOT thu hút nhiều chủ đầu tư của dự án trên thị phần Nhà Đất phía nam TP. với các giá trị, điểm mạnh tạo được cơ hội thực lực được những CĐT thẩm định và đánh giá cao. dự án bước vào quy trình tiến độ cuối với 99% căn hộ đã được bán đủ thấy được sức hút của topaz city với thị phần. mức giá căn hộ topaz city quận 8 thời điểm này là bao nhiêu? chính sách về giá như thế nào? Dưới đây sẽ là cập nhật tin tức mới nhất cho các chủ đầu tư chú ý.

tình trạng căn hộ dự án căn hộ topaz city quận 8

dự án Bất Động Sản topaz city đang bước vào thời điểm cuối của quá trình 2. Là dự án căn hộ chung cư cao cấp hạng sang của tập đoàn lớn Bất Động Sản Văn Thái Land cùng nhiều nhà nâng tầm phát triển uy tín, sự bảo hộ tài chính từ ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương và OCB bank.

mô hình dự án 157.358,4 m2, với tòa cao ốc: A2 và B2. Cho đến lúc này dự án đã bán 99% nhà ở. Cam kết được trang bị đầy đủ nội thất bên trong tiện nghi, hiện địa trước lúc chuyển nhượng bàn giao tới tay người mua.

dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất hướng phía nam TP. được các người đầu tư bất động thẩm định và đánh giá cao về thực lực nâng tầm phát triển, góp vốn đầu tư sinh lời và đặc biệt quan trọng đáp ứng nhu yếu căn hộ cao cấp hiện đại của người dân trong địa điểm. Topaz city với quy hoạch đô thị văn minh kiểu mẫu đón đầu định hướng căn hộ chung cư hiện đại nên càng thu hút nhiều hơn sự quan tâm của các GĐ trẻ.

Giá và quyết sách về giá từ nhà đầu tư thời điểm này

dự án được chủ đầu tư của dự án và ngân hàng nhà nước VCB bảo lãnh mang về giá và chính sách mua căn hộ cực cuốn hút cho các khách hàng.

· mức giá Hiện tại cho bán căn hộ topaz city chỉ xuất phát từ một.1 tỷ đồng/ căn với diện tích từ 50 m2. Thiết kế 2 phòng ngủ và đã được trang bị đầy đủ nội thất bên trong chung cư hiện đại. Một mức định giá ưu đãi cho nhà ở hiện đại khi đối chiếu với mặt phẳng thị phần Trong thời điểm này, phù hợp cho các hạnh phúc gia đình trẻ hiện đại tận hưởng những tiện ích và chất lượng cuộc sống hạng sang trong địa điểm.

· chính sách thanh toán cho mua căn hộ topaz city cực ưu đãi: các CĐT giao dịch thanh toán đợt 1 với 15% giá trị nhà ở. tiếp sau đó tỉnh thanh hóa trả góp theo tiến độ. ngân hàng nhà nước hỗ trợ vay vốn với lãi suất vay cực ưu đãi cho các nhà đầu tư. đó là cơ hội mà CĐT mở ra giúp các gia đình hiện đại có cơ hội nắm giữ nhà ở thuận tiện và dễ dàng nhất.

quyết sách về giá của Dự Án BĐS mang đến nhiều thời cơ hấp dẫn không riêng gì cho các gia đình trẻ mà còn là cơ hội góp vốn đầu tư cuốn hút của những chủ đầu tư khôn ngoan biết nắm bắt thời cơ. lựa chọn dự án Bất Động Sản topaz city sẽ là phương án đầu tư thông minh cho các người đầu tư Việt, trong mai sau.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.