‘Brazil không biết phải làm gì’ – De Bruyne ca ngợi Bỉ

0
25

Quỷ đỏ vào vòng bán kết World Cup sau khi đánh bại Selecao 2-1, với Roberto Martinez được cho là đã có chiến thuật của mình tại chỗ

Brazil không có ý tưởng làm thế nào fb88 để đối đầu với sự tàn bạo của Bỉ trên bàn thắng trong nửa đầu của trận chung kết World Cup 2-1 “Quỷ đỏ thực sự đẹp” của Red Devils, theo Kevin De Bruyne.

Bỉ đã đi vào hiệp hai với tỉ số 2-0 nhờ bàn thắng của Fernandinho và bàn thắng quyết liệt của De Bruyne, đưa cho đội bóng Brazil trước đây được fun88 mobile xem là một trong những ngọn núi được yêu thích nhất của World Cup.

Kevin De Bruyne

Cả hai bàn thắng đều là kết quả của những pha phản công nhanh – pha dứt điểm của De Bruyne sau một pha chạy hoàn hảo và chuyền bóng từ Romelu Lukaku.

Và De Bruyne cảm thấy sự bất lực của Brazil để thích ứng với chiến thuật của Bỉ cuối cùng khiến họ mất chi phí.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã chuyển hóa mọi thứ một k8pro cách chiến lược”, Man of the Match De Bruyne nói với các phóng viên tại Kazan Arena.

“Romelu [Lukaku] và Eden [Hazard] thay đổi vị trí họ đã cố gắng tạo ra nhiều cơ hội với Marcelo trên sườn.

“Tôi nghĩ trong nửa đầu chúng tôi đã chơi rất tốt, tạo ra rất nhiều cơ hội và họ thực sự không biết họ phải làm gì.

“Trong hiệp hai, họ đã thay đổi về mặt chiến lược và Brazil đã tốt hơn, nhưng thậm chí sau đó chúng tôi đã tạo ra cơ hội.”

Tiếp theo cho Bỉ trong bốn cuối cùng là Pháp Didier Deschamps ‘, và De Bruyne đã sẵn sàng để nắm bắt một cơ hội hiếm có cho đất nước của mình.

“[Pháp] là một đội đặc biệt, nhưng tôi nghĩ bất cứ khi nào bạn đạt đến vòng bán kết World Cup, bạn sẽ không bao giờ đối mặt với sự phản đối yếu”, De Bruyne nói.

“Tất cả các đội có liên quan đều biết cách chơi bóng đá. Chúng tôi đang đứng ngang hàng với Pháp, sự khác biệt là tối thiểu.

Bạn sẽ làm mọi thứ có thể để giành chiến thắng và nếu họ tốt hơn, họ sẽ tốt hơn và đó sẽ là bóng đá, nhưng chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để thắng lợi.

“Chúng tôi đã đạt được một cái gì đó thật sự đẹp và nó không dễ dàng như bạn có 10 đến 15 đội đến đây để giành chiến thắng.

“Tất nhiên, chúng tôi tự hào đạt được vòng bán kết và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giành chiến thắng trong trận đấu với Pháp.

“Chúng tôi đang ở trong bốn người cuối cùng và chúng tôi hạnh phúc, nhưng bạn muốn đi đến trận chung kết và chơi trong trận đấu mà cả thế giới sẽ theo dõi và bạn muốn làm tất cả những gì bạn có thể để đạt được điều đó.

“Chỉ một vài lần trong đời bạn có thể đi đến các giải đấu và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để sẵn sàng và hy vọng chúng tôi có thể cho một số hình ảnh đẹp của Bỉ, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây và chúng tôi sẽ cung cấp mọi thứ chúng ta có thể để giành chiến thắng trong trận đấu với Pháp. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.