Courtois thách thức sau khi trở thành người hùng

0
24

Thủ môn Chelsea tin rằng anh ấy đã đưa ra phản ứng hoàn hảo cho các nhà phê bình của mình khi thực hiện một số pha cứu thua quan trọng trong chiến thắng tứ kết trước Brazil

Thibaut Courtois đã có một thông điệp thách thức đối với những kẻ gièm pha của anh sau màn trình diễn tốt trong chiến thắng tứ kết khung đặc biệt đẹp max 3 ngay của Bỉ trước Brazil, khẳng định anh đã tự chứng minh mình sau những lời chỉ trích “không công bằng”.

Thibaut Courtois

Courtois đã không tận hưởng những mùa giải tốt nhất tại Chelsea tại Premier League trong giai đoạn 2017-18, với một số người đã khiến cho sự sụt giảm nhẹ của mình dưới hình thức một tương lai không chắc chắn giữa những tin đồn chuyển nhượng.

Nhưng ông chỉ cho thấy lý do tại sao ông thường xuyên được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới vào thứ Sáu ở Kazan, tạo ra một chuỗi những pha cứu thua quan trọng – kể cả từ Neymar vào cuối – xsmega645 khi Bỉ giành chiến thắng 2-1 và vươn tới thế giới Cup bán kết.

“Tôi biết Neymar thích uốn cong nó theo cách đó, tôi đã sẵn sàng và thực hiện một lưu tốt,” Courtois nói về dừng chân muộn của mình để BBC Sport.

“Tôi đã bị chỉ trích không công bằng rất nhiều xstd 90 trong năm nay, hôm nay tôi đã chứng minh một lần nữa tôi là ai và tại sao tôi ở đây.

“Kế hoạch chiến thuật của chúng tôi thật tuyệt vời. Chúng tôi cảm thấy đó là một ngày của chúng tôi. Đó là một giấc mơ thời thơ ấu trong World Cup.

“Thật không thể tin được. Đội bóng này muốn thắng mọi trận đấu, chống lại đội tuyển Anh nói rằng tốt hơn là thua nhưng chúng tôi đã thắng trận, chúng tôi có niềm tin vào đội bóng của mình.”

Kevin De Bruyne, trong khi đó, thừa nhận rằng giữ với Brazil ở lần trong hiệp hai là một cuộc đấu tranh, nhưng ông chào mừng nhân vật Quỷ đỏ.

“Thật không dễ để chơi Brazil, họ là một đội tuyệt vời”, De Bruyne nói. “Nhưng sức mạnh chúng tôi có như một đội cho thấy ngày hôm nay. Chúng tôi đã tuyệt vời trong nửa đầu.

“Nửa thứ hai rất khó, họ có rất nhiều cầu thủ ở giữa. Trong 15 phút cuối cùng, đó là một bài kiểm tra tính cách và chúng tôi đã cho thế giới thấy những gì chúng tôi có khả năng.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.