Eden Hazard thúc giục Fabregas loại bỏ Real Madrid và trở thành huyền thoại của Chelsea

0
24

Một đồng đội của Stamford Bridge của cầu thủ Bỉ đang háo hức muốn thấy anh ta chọn không tham gia một mùa hè chuyển nhượng và xi măng đứng như một biểu tượng Blues

Eden Hazard đã được đồng đội Chelsea Cesc Fabregas thúc giục để từ bỏ sự quan tâm của Real Madrid và trở thành “huyền thoại truc tiep xo so mega câu lạc bộ” tại Stamford Bridge.

Chuyển giao nói chuyện xung quanh Bỉ quốc tế là không có gì mới, với tương lai của mình đã được gọi vào câu hỏi một thời gian.

Tuy nhiên, đầu cơ đã được xây dựng một cách vững chắc trong những tuần gần đây, với cầu thủ 27 tuổi đang làm ít để kiềm chế những tin đồn khi anh tiếp tục rời khỏi cánh cửa mở cho một lối ra vào mùa hè.

Fabregas hy vọng một câu chuyện lâu dài cuối cùng sẽ được đưa đến một kết quả chứng tỏ có lợi cho Chelsea, với một người đàn ông đã được lập hóa đơn như một người chiến thắng Ballon d’Or tiềm năng trong tương lai vẫn còn nhiều thứ để đạt được ở phía tây London.

Tiền vệ người Tây Ban Nha nói với The Telegraph: “Eden Hazard có những phẩm chất tốt nhất, đặc biệt là Cristiano [Ronaldo] và Leo [Messi] đang già đi.

“Anh ấy cũng có thể là một huyền thoại câu lạc bộ cho Chelsea nếu anh ấy tỷ giá ngoại tệ hôm nay ở lại.

“Tất cả những gì tôi nói với anh ấy là anh ta có thể kiếm được bao nhiêu bởi vì anh ấy có tất cả các thuộc tính và anh ấy vẫn ở độ tuổi mà anh ấy có thể là tốt nhất với những người như Neymar và có thể là [Kylian] Mbappe.

“Anh ấy có tài năng tỷ giá vàng hôm nay ở trên đó, tôi không nghi ngờ gì về nó. Anh ấy mạnh mẽ, anh ta nhanh chóng, anh ta có thể lừa bóng.

“Nhưng tôi nghĩ rằng Eden có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn những gì anh ấy nghĩ anh ấy có thể. Tôi tin anh ấy nhiều hơn anh ấy! ”

Hazard hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế với Bỉ tại Nga năm 2018, với khả năng nhiều màn hình bắt mắt hơn trong cửa sổ cửa hàng toàn cầu sẽ thu hút thêm sự quan tâm từ xa.

Fabregas, mặc dù, tin rằng một cuộc gọi trong tương lai chỉ dựa vào chính người chơi, với nó tùy thuộc vào anh ta để quyết định những gì anh ta muốn làm tiếp theo.

Anh nói thêm: “World Cup sẽ không quyết định tương lai của Eden, tôi không nghĩ vậy.

“Các hướng đạo sinh theo bạn khắp mọi nơi và anh ấy đã làm đủ cho các câu lạc bộ để xem tài năng của anh ấy, nhưng tôi thực sự hy vọng anh ấy có thể ở lại Chelsea trong nhiều năm và trở thành một trong những huyền thoại lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

“Anh ấy có tất cả các thuộc tính và phần duy nhất còn thiếu là Champions League.

“Nếu anh ấy thắng điều đó với Chelsea, thì anh ấy sẽ có mọi thứ ở cấp CLB.

“Nếu anh ấy ở lại, tôi chắc chắn anh ấy sẽ, nếu không phải là tốt nhất, một trong những cầu thủ tốt nhất Chelsea đã từng có và sẽ bao giờ có.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.