Fan 8live đưa tin: Alexis Sanchez đến M.U kiểm tra y tế, chính thức ký hợp đồng và ra mắt

0
57

Nếu không có gì thay đổi thì rạng sáng ngày 22/1 (giờ Việt Nam), Sanchez sẽ tiến hành kiểm tra y tế và ký hợp đồng với M.U. Đúng ra, ngôi sao Chile tiến hành kiểm tra y tế từ ngày 20/1 nhưng do đội ngũ y tế của M.U còn đi theo đội bóng để chăm sóc các cầu thủ trong chuyến làm khách của Burnley nên vụ kiểm tra y tế hoãn lại.
Xem thêm: ca cuoc the thao

Alexis Sanchez đến M.U kiểm tra y tế, chính thức ký hợp đồng và ra mắt
Thực tế, các thỏa thuận cá nhân giữa Alexis Sanchez và M.U đã đạt được từ mấy ngày trước. Tổng chi phí M.U phải bỏ ra cho vụ này lên tới 180 triệu bảng bao gồm 27 triệu bảng/năm là lương trước thuế trả cho Alexis Sanchez trong 4 năm rưỡi của hợp đồng (tổng cộng khoảng 121 triệu bảng tổng tiền lương trước thuế), 20 triệu bảng tiền lót tay cho Sanchez để đổi lại việc tiền đạo Chile đồng ý ký hợp đồng, 30 triệu bảng phí chuyển nhượng trả cho Arsenal (có một số nguồn tin là vụ trao đổi Mkhitaryan là đổi ngang chứ M.U không hề mất thêm tiền) và khoảng 10 triệu bảng hoa hồng cho người đại diện của Alexis Sanchez. Lương sau thuế của Sanchez cỡ khoảng 14 triệu bảng/mùa.
Alexis Sanchez là một cầu thủ đa năng và có thể chơi nhiều vị trí. Nếu tới Old Trafford, đâu sẽ là vị trí phát huy được hết khả năng của chân sút người Chile?

Dù Alexis Sanchez đạt được thỏa thuận với M.U khá nhanh chóng nhưng mãi tới ngày 21/1, anh mới bay tới Manchester để chờ kiểm tra y tế vì còn phải đợi Henrikh Mkhitaryan đạt thỏa thuận gia nhập Arsenal theo chiều ngược lại thì tiền đạo Chile mới có thể chắc chắn gia nhập M.U. Dù không muốn rời Old Trafford nhưng cuối cùng thì Mkhitaryan cũng đồng ý tới Arsenal sau khi hai bên thống nhất được các điều khoản.
Dự kiến thì Mkhitaryan cũng tiến hành kiểm tra y tế ở Arsenal cùng thời điểm Alexis Sanchez kiểm tra y tế ở M.U trước khi chính thức ký hợp đồng với đội bóng Bắc London. Tiền vệ người Armenia được Mourinho mua về M.U từ Dortmund nhưng chơi không thành công và bị đẩy sang Arsenal như một phần của vụ chuyển nhượng Alexis Sanchez theo chiều ngược lại. Ngày 21/1, người ta đã thấy Mkhitaryan xuất hiện trong một khách sạn ở London trước khi lái xe rời đi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.