‘Harry Kane là siêu sao của Anh’ – Tottenham nên giữ lại anh , Lampard nói

0
25

Cựu tiền vệ của Ba Lions tin rằng tiền đạo Tottenham là ứng viên rõ ràng dẫn dắt đội bóng của Gareth Southgate ở Nga mùa hè này

Harry Kane là “siêu sao” trong đội hình của đội tuyển Anh, Frank Lampard, và phải là đội trưởng ở World Cup 2018.

Tiền đạo của Tottenham đã đưa băng đội trưởng vào những thời điểm dưới thời Gareth Southgate, W88 với vị trí của đội trưởng vẫn tiếp tục nắm giữ sau khi nghỉ hưu quốc tế của Wayne Rooney.

Harry Kane

Một cuộc hẹn dự kiến ​​sẽ được thực hiện trước triển lãm toàn cầu ở Nga, với Kane được coi là một ứng cử viên hàng đầu cùng với tiền vệ Liverpool Jordan Henderson.

Cựu ngôi sao Ba Lions Lampard tin rằng có một sự lựa chọn rõ ràng để được thực hiện, với Anh cần phải đặt niềm tin vào một người sẽ dẫn dắt bằng một ví dụ trên và ngoài sân.

Một người đàn ông với 106 mũ cho tên của mình nói với BBC Sport: “Tôi nghĩ rằng Harry Kane sẽ là đội trưởng.

“Cả anh ấy và Jordan Henderson đều có trường hợp tốt nhưng Harry Kane là siêu sao.

“Mọi người trên khắp thế giới sẽ biết anh ấy đã làm gì trong hai năm qua.

“Và vì tình trạng đó, điều đó có ý nghĩa gì đối với k8, cách anh ấy tự mang mình … bạn biết rằng fb88 sẽ không ở trên các trang đầu tuần tới.”

Kêu gọi Kane là một tiền đề cho Southgate, là tiền đạo nổi bật trong bóng đá Anh, nhưng anh ta đối mặt với các vấn đề lựa chọn ở nơi khác.

Ở hàng tiền vệ, ngôi sao của Newcastle, Jonjo Shelvey, nằm trong số 23 chỗ ngồi trên máy bay, nhưng Lampard nghi ngờ cầu thủ 26 tuổi này sẽ được gật đầu trong căn phòng của Sư tử Ba.

Anh nói thêm: “Tôi không nghĩ Shelvey sẽ ở trong đó.

“Gần đây anh ta không có trong suy nghĩ của Gareth và khi bạn nhìn vào tất cả các phần của trò chơi,

“Tôi nghĩ Gareth sẽ hỏi liệu anh ấy có thể nhận được sự mạnh mẽ và nhất quán trong anh ấy ở một giải đấu hay không và tôi không chắc chắn anh có thể làm được điều đó.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.