Làm thế nào Bakayoko và Chelsea may rủi đã phá vỡ mùa giải của họ

0
32

The Blues đã bị phá hoại bởi các vấn đề của họ ở giữa của công viên mà đã dẫn họ rơi cách ngắn của sự mong đợi mùa này

Sau khi giành chiến thắng đáng nhớ trước Atletico Madrid vào tháng 10, đội bóng hoàn toàn cân bằng của Antonio Conte, W88 dẫn đầu bởi một tiền vệ đầy sức mạnh và sáng tạo, dường như đã có kế hoạch chơi lớn của họ đặt vào đá cho phần còn lại của mùa giải.

Bakayoko

Tuy nhiên, ba tiền vệ người đàn ông của N’Golo Kante, Tiemoue Bakayoko và Cesc Fabregas lại không bao giờ được m88asia sử dụng nữa. Kante đã bị thương và Bakayoko sau đó bị bỏ lại hoàn toàn không tin tưởng sau một loạt các màn trình diễn tồi.

Nhanh chóng chuyển tiếp sang năm 2018 và Chelsea chỉ giành được ba trận đấu ở Premier League trong năm dương lịch, như Fabregas hiện w88kr đang được yêu cầu chơi ở một vị trí tiền vệ phòng thủ không thoải mái.

Chelsea đã khóc cho một tiền vệ nhanh chóng và mạnh mẽ, có thể che mặt đất cho Conte và với giá 40 triệu bảng từ Monaco, Bakayoko nên đã sẵn sàng để chơi. Tuy nhiên, sau khi để lại Fabinho và một nền văn hóa anh ấy cảm thấy thoải mái, chuyển sang một đội hình mới đã chứng tỏ là quá nhiều cho người 23 tuổi.

Premier League là khó khăn và ông đã không nhìn lên với tốc độ với tốc độ của mình suy nghĩ. Và trong khi ông cố gắng thể hiện sự cam kết của mình đối với nguyên nhân, nỗ lực đó đã khiến ông phải cam kết quá nhiều lỗi.

Conte đã cố gắng xây dựng lại sự tự tin của Bakayoko nhưng việc chuyển đến Watford và thay thế nửa thời gian vì sợ thẻ đỏ chống lại Leicester City có nghĩa là anh ấy sẽ không thể trở lại với phong độ tốt trong mùa giải này.

Chi phí cho các tiền vệ của Chelsea trong mùa hè cũng bao gồm Danny Drinkwater, người đã đến với Leicester City với giá 35 triệu bảng. Tuy nhiên, cựu danh hiệu người chiến thắng đã đến chỉ phục hồi từ một vấn đề đùi. Sau đó, anh bị chấn thương bắp chân và trì hoãn việc ra mắt cho đến cuối tháng 10.

Anh đã chơi ít hơn bất cứ tiền vệ nào trong đội hình vì chấn thương của anh ấy và việc Chelsea chuyển sang tiền vệ hai người vào tháng Giêng đã dẫn đến việc thiếu cơ hội.

Chelsea cũng đã ký Ross Barkley với giá 18 triệu bảng vào tháng Giêng. Anh ấy đã đến thi đấu với khâu gân kheo của anh ấy trong suốt mùa hè, kéo dài 9 tháng trong bóng đá. Kể từ khi trở lại, anh đã có rất nhiều thương tích nhỏ đã scuppered hội nhập của mình vào đội.

Trong khi đó, tiền vệ của Chelsea tỏ ra không đáng tin cậy, Nemanja Matic đã chứng tỏ tài sản trị giá 40 triệu bảng của Manchester United để buộc anh phải rời khỏi Stamford Bridge và anh đã chứng tỏ mình là Mr. Dependable với 40 lần bắt đầu màu đỏ trong mùa giải này.
Nemanja Matic Chelsea

Matic đã tạo ra một sự hợp tác tuyệt vời trong một tiền vệ hai người với Kante trong chiến thắng danh hiệu mùa trước. Fabregas được xem là thiếu tính thể chất hoặc kỷ luật để chơi trong vai trò đó, đặc biệt là trong các trận đấu lớn hơn, nhưng Conte đã buộc phải sử dụng anh trong mùa bóng này với những bản hợp đồng mới của mình không thực hiện được tác động cần thiết.

Serbia đã bắt đầu 30 trận đấu ở mùa giải năm ngoái và anh đã được chọn trước Fabregas trong trận chung kết cúp FA. Khả năng vượt trội 87,72% của anh tại Premier League là vượt trội so với những gì mà Bakayoko, Fabregas và Drinkwater đã có thể mang lại trong sự vắng mặt của anh trong năm nay.

Tiền vệ của Chelsea, bao gồm Kante, đã có bảy lần hỗ trợ cho mùa giải này, đó là số lượng mà Matic quản lý một mình mùa giải trước. Fabregas, là tiền vệ lựa chọn đầu tiên chơi cùng với Kante, đang được yêu cầu thực hiện một phiên bản của vai trò của Matic từ mùa giải trước.

Tiền vệ huyền thoại đã hy sinh rất nhiều cho trận đấu sáng tạo của mình để cung cấp cho Conte sự cân bằng mà đội của anh ấy cần, nhưng anh ấy đã có được một nửa cú đánh chặn trong 90 phút trong mùa giải này khi Matic quản lý năm ngoái.
Một Fabregas ngoan cố không tốt như một người sáng tạo, nhưng anh ấy đang cung cấp cho Conte sự cân bằng anh ấy cần với mục tiêu sẽ mang lại những điều tốt nhất cho những người khác trong đội. Anh đã chứng tỏ với Barcelona rằng anh có thể làm một công việc trong vai trò đó, trong khi đó cùng với Kante.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.