Mourinho tin tưởng Rashford sẽ phát triển trong tương lai

0
20

Không một cầu thủ nào có nhiều sự xuất hiện hơn cho Quỷ Đỏ dưới quyền của ông chủ hiện tại của họ, điều này có vẻ làm giảm đi bất kỳ cuộc nói chuyện nào về một cuộc di chuyển sắp tới ở nơi khác

Marcus Rashford đã nhìn thấy tương lai của mình đặt câu hỏi tại Manchester United, nhưng ông đang tìm kiếm “nhiều hơn” sau khi login w88 chứng minh là một Jose Mourinho yêu thích.

Anh quốc đã trôi dạt vào và ra khỏi đội Red Devils vào những lúc dưới ông chủ hiện tại của câu lạc bộ, nhưng anh ta hiếm khi bị bỏ qua.

Marcus Rashford

Trên thực tế, K8vn không có cầu thủ nào xuất hiện nhiều hơn dưới thời Bồ Đào Nha kể từ khi ông đến sân Old Trafford vào mùa hè năm 2016.

Rashford xứng đáng tự hào về kỷ lục đó, khi một người 20 tuổi phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt đối với các địa điểm, Fb88.com và không hề có dấu hiệu cho thấy ông đang lên kế hoạch cho cuộc sống ở nơi khác.

Ông nói với Inside United sau khi được thông báo rằng ông đã tham gia một câu lạc bộ-cao 97 đi chơi dưới Mourinho: “Tôi đã không được biết về nó [thống kê] trước khi tôi nhìn thấy nó và đó là một cái gì đó để tự hào.

“Nhưng chúng tôi luôn muốn nhiều hơn và chúng tôi luôn muốn thể hiện sự tiến triển riêng lẻ và như một đội, vì vậy số lượng không quan trọng như kết quả của tôi.”

Rashford có nhiều động lực hơn hầu hết vì muốn ở lại Old Trafford, như một tài năng gia đình thể hiện cho câu lạc bộ thời thơ ấu của mình.

Khi được hỏi nếu đứng ở một trong những câu lạc bộ lớn nhất của bóng đá thế giới cho anh thêm sự hài lòng, thì học viện đã cho biết: “Tôi nghĩ thế.

“Rất nhiều người có giấc mơ đó, vì vậy bạn không chỉ làm việc đó cho bạn; bạn đang làm điều đó cho rất nhiều người mà bạn thậm chí không biết, nhưng có rất nhiều người đã có ước mơ chơi cho đội bóng địa phương của họ khi họ còn trẻ.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn đang chơi không chỉ cho chính mình và cho câu lạc bộ, nhưng cho tất cả những người đang sống mà ước mơ thông qua bạn.”

Rashford đã có được mùa giải United có năng suất cao nhất cho đến năm 2017-18, với 29 lần ra sân của anh ấy đã có 12 bàn thắng đẹp nhất.

Anh cũng đã có 6 lần hỗ trợ cho giải đấu Premier League và Champions League, nhưng đang chiến đấu với những tay vợt như Anthony Martial, Alexis Sanchez, Romelu Lukaku, Jesse Lingard và Juan Mata trong thời gian thi đấu chính thức.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.