Bộ máy In House Seiko 5 tạo nên vẻ đẹp bền bỉ

0
19

Hầu hết tất cả các mẫu đồng hồ Seiko 5 đều sử dụng bộ máy Automatic Calibre 4R36. Bộ máy này được chính Seiko thiết kế và sản xuất với 24 chân kính chắc chắn đảm bảo đồng hồ có thể hoạt động một cách trơn tru và ổn định trong khoảng thời gian dài. Bộ máy Automatic Calibre 4R36 còn có khả năng lưu trữ cót đên hơn 41 tiếng đồng hồ.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/li-giai-vi-sao-ban-nen-chon-mua-ong-ho.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-bo-suu-tap-ong-ho-g-shock-gas.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-rhythm-co-thuc-su-tot.html

Seiko luôn nổi tiếng với độ chính xác của các bộ máy In House của mình. Độ chính xác chỉ từ 15 – 25 giây/ngày. Với bộ máy In House được trang bị trong những chiếc đồng hồ Seiko 5 có thể giúp đồng hồ hoạt động trong thời gian dài qua nhiều thế hệ. Một nét đẹp bền bỉ lưu giữ những khoảnh khắc từ người đi trước cho đến thế hệ kế tiếp.

Độ chống nước, chống sốc

Mọi sản phẩm đồng hồ Seiko 5 đều được trang bị tính năng chịu nước và chống sốc. Với sự đa dạng mẫu mã, đồng hồ Seiko 5 cũng chia ra nhiều cấp độ chịu nước khác nhau. Tuy nhiên, chủ yếu là ở mức 100m tương đương với 10ATM. Ở mức độ chịu nước  100m này, bạn có thể sử dụng đồng hồ Seiko 5 trong các hoạt động sinh hoạt bình thường và có thể tham gia các hoạt động nước như bơi, lặn ở độ sau 30m.

Tính năng chống sốc của đồng hồ Seiko giúp cho bộ máy đồng hồ có thể được bảo vệ khỏi những tác động va đập bên ngoài. Từ đó góp phần mang đến danh tiếng về sự bền bỉ của hãng.

độ chống nước chống sốc của đồng hồ Seiko 5

Về mức giá

Là dòng sản phẩm nhắm vào phân khúc phổ thông của Seiko. Vì vậy, đồng hồ Seiko 5 có mức giá khá mềm mà bạn không thể bỏ qua với những lợi ích mang  lại. Chỉ với khoảng 3 triệu đồng trở lên bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Seiko 5 chính hãng với chất lượng tuyệt vời.

Với mức giá hợp lý cùng chất lượng bền bỉ, thiết kế trẻ trung khiến cho đồng hồ Seiko chưa bao giờ bị lãng quên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.