Lựa chọn đồng hồ Quartz cho các quý ông yêu thích thương hiệu Longines

0
12

 Présence- Biểu tượng của quý ông thanh lịch

Mang đậm phong cách thiết kế cổ điển, chiếc đồng hồ này là biểu tượng cho quý ông thanh lịch. Nhờ phong cách thiết kế hết sức đơn giản, mặt số đồng hồ có nền trắng, những con số la mã, và 3 kim giờ, phút, giây. Mặt số đồng hồ được kết nối với nhau bởi dây da đồng hồ cá sấu màu nâu đen đậm, nhìn vô cùng lịch lãm và nam tính.

 Dolcevita – Sang trọng và đẳng cấp cho quý ông trung niên

Những quý ông trung niên sẽ lấy lại được phong độ của mình qua thiết kế mặt dây kim loại của mãu đồng hồ này. Thiết kế sang trọng và được nhấn những chi tiết màu vàng nổi bật trên mặt số và dây đeo đồng hồ, tạo nên điểm nhấn sang trọng và đậm chất nam tính mạnh mẽ. Điều bất ngờ chính là mặt số đồng hồ hình vuông, vừa có sự cá tính, gai góc, lại vừa được trang trí nhấn mạnh hơn bởi những viên đá quý bao quanh vòng benzel.

 La Grande Classique

Thiết kế chỉ có 2 màu đen trắng nổi bật, mặt số đồng hồ thiết kế đơn giản, đúng chất cổ điển, và dây da màu đen tạo nên sự tương phản mạnh mẽ hợp lại thành một chiếc đồng hồ vô cùng cá tính và nổi bật trên tay người dùng. Sản phẩm được làm từ chất liệu da cá sấu, và bộ máy quartz chính xác mạnh mẽ.

Tham khảo các bài viết khác tại đây:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.