Lý do bạn nên chọn cho mình chiếc đồng hồ Casio G-Shock

0
25

 

Casio rất nhiều mẫu đồng hồ thể thao và trong đó nổi bật nhất, đại diện cho đồng hồ Casio thể thao là mẫu Casio G-Shock, mẫu đồng hồ hội tụ những tính năng vượt trội và mẫu mã rất phong cách từ các đồng hồ Casio khác. Với mẫu hiện đại này thì có những đặc điểm nổi trội sau:

– Là những chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ:

Hầu như tất cả những chiếc đồng hồ đeo tay khi người sử dụng thì điều rất cẩn thận, bởi vì chúng dễ vỡ, dễ xước và dẽ bị vào nước. Nhưng kể từ khi những chiếc đồng hồ G-shock xuất hiện vào những năm 1980 thì điều đó đã không còn nữa.

dong-ho-the-thao-nam-casio

Những chiếc đồng hồ G-shock rất chắc chắn và bền hoạt động tốt cho dù bị quăng quật, chà sát hay nhúng nước điều không “xi nhê” gì đối với G-shock. Không dừng lại ở đó kể từ khi ra đời thì những chiếc đồng hồ G-shock liên tục được cản tiến, nâng cấp cấu trúc và vật liệu càng bền. Chính vì thế mà G-shock hiên nay được sử dụng rất nhiều trong quân sự, thợ lặn , vận động viên và những nhà thám hiểm…

– Là đồng hồ luôn dẫn đầu về công nghệ:

Sự nổi bật của G-shock chính là tính năng tự động chỉnh giờ theo đồng hồ nguyên tử đảm bảo cho người đeo luôn biết được thời gian chính xác. Với Casio thì hãng luôn luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho những sản phẩm G-shock.

g_shock

Khả năng chịu áp lực nước của đồng hồ G-shock rất cao lên đến 200m. Điều này giúp cho mọi người và đặc biệt là những thợ lặn tham gia những hoạt động dưới nước mà không lo sợ về thời gian.

– Đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời:

Sự tuyệt vời của G-shock không chỉ ở những tính năng mà còn về nguồn sống của đồn hồ nữa, những chiếc đồng hồ G-shock sử dụng pin hóa học là những rác thải gây hại đối với môi trường điều nay giúp phần nào bảo vệ được môi trường.

bg_h1

Chính công nghệ năng lượng như thế này mà giúp cho đồng hồ có thể hoạt động từ 20-30 năm mà không cần thay pin. Với việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời  không chỉ góp phần bảo vệ hành tinh mà còn giúp về kinh tế đó là giảm một khoản tiền khá lớn khi thay pin.

– Đa dạng về kiểu dáng:

Casio luôn biết tạo sự khác biệt cho mỗi chiếc đồng hồ G-shock. Ngoài đặc điểm chung là cứng và bền, mỗi model G-shock đều có sự khác biệt. Chúng khác nhau về dây đeo: nhựa dẻo, dây đeo cao su, dây đeo inox hay titanium…

prd_img11_pop

Chúng khách nhau về màu sắc trắng, đen, xanh, đỏ…Chúng khác nhau về đèn nền, về kích cỡ hay thiết kế bề ngoài. Bất cứ phong cách thời trang nào G-shock đều có một mẫu đồng hồ phù hợp với bạn.

Đó những đặc điểm nổi bật mà các đồng hồ Casio thể thao nói chung và G-Shock nói riêng. Với những điểm nổi bật ấy thì bạn đã thích thú với mẫu đồng hồ Casio thể thao chưa?

Tham khảo các bài viết khác tại đây:

https://donghothuysichinhhanggiare.blogspot.com/2018/11/tim-hieu-lich-su-ong-ho-rolex-cosmograph.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/11/chiem-nguong-loat-ong-ho-analog-digital.html

https://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/11/khat-quat-ve-mot-so-dong-casio-g-shock.html

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.