Palladium ra mắt dòng Crushion CVS sở hữu đa dạng cải tiến vượt trội

0
43

 

Kỉ niệm 70 năm thương hiệu, Palladium ngày càng khẳng định vị thế sau thời kỳ vượt qua những rào cản khuôn cái để hướng tới tương lai và BST Palladium Crushion CVS Thu Đông lần này giúp bạn thấy được các đột phá trong phần kỹ thuật cũng như ngoại hình.

Crushion CVS vẫn tiêu dùng chất vải cổ điển đặc thù của Palladium, kiểu dáng tối giản nhưng vẫn giữ nguyên thời trang quân sự Palladium hardcore.

Lớp đế cao su lần đầu tiên được sử dụng kỹ thuật “PARADROP® airborne” siêu nhẹ để tăng cường độ căng, tăng cường hiệu ứng tiếp thụ sốc, tương trợ tuyệt đối và giảm sức ép cho chân, bộ đế Boost hoàn tất tốt vai trò lúc người mang có thể cảm nhận được độ êm đặc biệt của Palladium.

thích hợp tiết trời thu đông, những phối màu ra mắt lần này gồm Đen, Xám và Xanh Indigo, là các màu dễ xơi nhất trong việc phối đồ.

Có thể bạn quan tâm: giày cao gót dứoi 100k tại: https://giaydepgiare.vn/giay-cao-got-gia-si

Đây là BST ấn tượng nhất trong 2017 khi lấy cảm hứng từ sự di chuyển và lớn mạnh ko ngừng nghỉ của môi trường, mỗi câu chuyện đều được chăm chút kĩ càng nhằm phản ánh sự phổ quát của cuộc sống cũng như những chức năng biệt lập, điều đấy đồng nghĩa sở hữu việc Palladium luôn khám phá, tậu tòi sử dụng các công nghệ và khoa học dị biệt, để sở hữu chất lượng sản phẩm đi xa hơn thế nữa.

phổ thông chiếc mới tại:https://giaydepgiare.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.