Tự hào thương hiệu Frederique Constant

0
11

Frederique Constant được thành lập chính thức vào năm 1988 do Aletta Bax và Peter Stas (con cháu thế hệ thứ tư của những người sáng lập ban đầu) cùng với một bộ sưu tập gồm sáu thiết kế sử dụng máy Thụy Sĩ được làm bởi một thợ đồng hồ đến từ Geneva.

Mặc dù thời gian đầu không phải tất cả đồng hồ của Frederique Constant đều được sản xuất tại nhà máy của hãng, nhưng hãng luôn quan tâm chặt chẽ đến tất cả các giai đoạn sản xuất chế tác đồng hồ – từ thiết kế ban đầu cho đến khâu lắp ráp cuối cùng. Hãng luôn trăn trở làm cách nào để có thể hoàn thiện tất cả các công đoạn chế tạo đồng hồ tại nhà máy của hãng, phải mất ba năm hãng mới hoàn thành mục tiêu của mình và vào năm 2004 hãng đã sản xuất thành công dòng sản phẩm Heart Beat với bộ máy do chính hãng sản xuất.

Heart Beat được thiết kế để hiển thị các tính chất cơ học phức tạp trong bộ máy, tính năng quan trọng là khoảng trống để nhìn thấy cơ cấu hoạt động của máy trên mặt số (và trong một số trường hợp phía sau của vỏ cũng bằng kính để nhìn xuyên vào bên trong). Sau một khoảng thời gian, các bản sao của tính năng thẩm mỹ mới lạ này (thiết kế nhìn thấy cơ cấu hoạt động của máy trên và dưới) xuất hiện trong ngành công nghiệp đồng hồ – một xu hướng có ảnh hưởng có thể đã không xảy ra nếu công ty đã đăng ký độc quyền sáng chế thiết kế đó.

Heart Beat đã trở thành biểu tượng và mang lại tiếng vang cho hãng Frederique Constant. Tiếp nối những thành công của dòng sản phẩm đặc biệt Heart Beat, năm 2005 hãng cho ra đời dòng sản phẩm Moonphase (trăng sao) và tiếp đó phiên bản đồng hồ cơ với chức năng moonphase cũng đã gặt hái rất nhiều thành công vào năm 2006.
Frederique Constant được coi là một thương hiệu sang trọng, tuy vậy những chiếc đồng hồ này lại có mức giá rất hợp lý, so với các thương hiệu khác cùng chất lượng.

Đồng hồ Frederique Constant FC-310WHF2P4

Đúng với slogan của mình: “Live your passion” – luôn sống hết mình với đam mê , các nhà chế tác đồng hồ của Frederique Constant liên tục đưa ra những dòng sản phẩm độc đáo, tinh tế, nổi bật và luôn luôn chiếm được cảm tình của những người yêu thích dong ho.

Đồng hồ Frederique Constant Heart Beat Moonphase FC-935MC4H6

Với nỗ lực không ngừng nghỉ Frederique Constant đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng hàng đầu Thụy Sĩ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.