7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

0
61

các biện pháp tiếp thị vụng và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần giảm thiểu. Song chưa dừng lại ở chậm triển khai, sẽ là thật khuyết điểm nếu ko để ý đến các hoạt động vốn đầu tư và giảm thiểu xa những sai trái đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ công ty, một nhà tư bản vốn mạo hiểm và 1 nhà đầu cơ vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn nguồn vốn buôn bán Mighty Ventures, sở hữu trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến số đông chủ doanh nghiệp hết lần tới lần khác mắc phải những sai trái nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái tài chính thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên có ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số 1

1 trong các sai lầm mà những chủ tổ chức thường mắc phải chậm triển khai là tin rằng đơn vị mình là nơi độc nhất vô nhị mang các ý tưởng phi thường để vun đắp thành 1 kế hoạch kinh doanh tuyệt vời. Họ với niềm tin này thẳng tới những biện pháp nguồn vốn của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể sở hữu người nào Đó cũng có các nghĩ suy như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ ko kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh lúc đã được biểu đạt trên thực tế.

Hãy nhận thức rằng bạn có thể không là tổ chức độc nhất với ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy các đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh sở hữu thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn mang thể không độc nhất, nhưng giả dụ bạn vun đắp và thực thi 1 kế hoạch buôn bán vững chắc cùng những biện pháp tài chính hợp lý dựa trên ý tưởng ngừng thi côngĐây, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số 2

một sai trái thường gặp khác trong hoạt động tài chính Đó là những chủ doanh nghiệp luôn cố gắng trở nên bạn bè mang những nhà tài chính giỏi.

phận sự ưu tiên số 1 của các nhà tài chính giỏi chậm triển khai là giúp những các bạn kiếm được càng phổ thông tiền càng thấp. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt người dùng quản lý. Song nhiều lúc phát xuất trong khoảng động cơ này mà nhiều nhà nguồn vốn quá chú trọng đến nguyên tố lợi nhuận mà quên đi những tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ các hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho một người nào Đó. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược cứng cáp để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa đa số mọi thứ cho các nhà tài chính chuyên nghiệp trong 1 lần duy nhất. Hãy phân dòng các cảnh ngộ và con người bạn chọn lọc để san sẻ kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thực thi. Hãy bảo kê bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cuộc và bạn cần theo dõi nó cẩn thận.

sai trái số 4

một sai trái khác chậm tiến độ là phóng đại hoá những kế hoạch vốn đầu tư của bạn khi tính toán sai quy mô thị phần, thời kì để lớn mạnh sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ thông chủ tổ chức rất hết dạ về một ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào ngừng thi côngĐây, nhưng lại xem nhẹ xác định xem mang bao nhiều người thực tiễn sẽ muốn tậu nó.

Bạn mang đang tạo ra các sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch nguồn vốn của bạn nên đề đạt điều này. Hãy kỹ càng trước lúc cho rằng điều gì chậm triển khai quá tấp nập kiểu như “Quy mô thị phần là khôn xiết bởi vì phần lớn mọi người đều cần nó!”.

khi mà những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các Báo cáo trong ngắn hạn, thì 1 doanh nghiệp nên hướng đến các mục tiêu dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là yếu tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tại mà bạn mang thể đạt được và các nhà nguồn vốn chuyên nghiệp rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

một lúc chủ tổ chức nhìn thấy chiếc chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên trục đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái với việc cho rằng lúc bạn có được 1 đơn đặt hàng của người mua, bạn sẽ có thể mang được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán trong khoảng phía người dùng.
Việc ăn xài quá nhanh chóng trên hạ tầng số lượng những đơn đặt hàng sẽ làm rộng rãi doanh nghiệp vướng phải những vấn đề về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự đoán, lên kế hoạch và tự ý sử dụng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. các chủ doanh nghiệp để ý tới ngân quỹ của mình 1 bí quyết thận trọng như đối có việc lớn mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là các người khôn xiết thành công trong kinh doanh.

sai trái số 6

1 phần phức tạp khác trong việc xây dựng công ty chậm tiến độ là sở hữu 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và có thể thẩm định đúng họ, hay khi bạn với thể nhận ra nhu cầu lâu dài gần? nhiều doanh nghiệp đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa đích thực cần yếu. Kết quả là tiêu xài tiền lương sẽ nâng cao lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ phải chăng nhất mang việc mang 1 lực lượng nhân viên chủ chốt làm cho việc toàn thời kì cùng với một đôi công tác viên bán thời kì ổn định. cùng lúc, bạn nên mang sẵn một danh sách các người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn mang 1 đội ngũ kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà đầy đủ những công ty sở hữu thể ko xem là một sai lầm: kết bạn có các đối tác không cần phải có. chắc chắn rằng sẽ mang các đối tác khôn xiết cần thiết đối với hoạt động kinh doanh của bạn, chả hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên đem đến một đôi trị giá tương thích. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. ngừng thi côngĐây là 1 tổ chức sở hữu mối quan hệ đối tác mang phổ biến dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào vô thiên lủng các đối tác mà tổ chức này mang, một sự bất hợp lý miêu tả ngay lúc mang quá phổ biến đối tác thực thụ ko có ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ thoả mãn sự mong muốn có mối quan hệ phường hội phổ thông của chủ công ty bởi với những đối tác của tổ chức không rõ dùng cho cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ làm tốn kém thời gian cộng 1 bổn phận mới. khi một chủ công ty lên danh sách quá phổ thông đối tác sở hữu quá ít những ý nghĩa hữu hình, các nhà tài chính sẽ bắt đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp sở hữu đang lãng phí thời gian và tiền nong.

vì thế, hãy phân dòng các bên của bạn và xác định rõ những lý do hiệp tác cần phải có lúc liên minh mang bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và cộng tác phát triển thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ tài chính cấp thiết cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

với thể kể, không những sai sót khác, đa dạng lúc những sai lầm trong hoạt động nguồn vốn rất khó nhận ra trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. 1 khi bạn nhìn thấy điều gì ngừng thi côngĐây khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.