Bí quyết thiết kế phòng ngủ theo phong cách Boho

0
529

Đẳng cấp trang hoàng kiểu du mục là nghệ thuật liên kết tone màu và sự phá vỡ trật tự, quy tắc đối xứng. Giả dụ như khách hàng chính là người có tính cách phóng túng, ưa chuộng hòa bình và ưa chuộng tò mò các vùng đất mới, hãy đem phong cách Hobo vào căn phòng của bạn.

Tone màu sặc sỡ

Gam màu chính là 1 phần của đẳng cấp du mục. Chỉ cần người áp dụng thanh thoát trong việc lựa chọn tông màu, kiểu họa tiết và câu kết chúng cùng với nhau.

Trang hoàng phòng ngủ Boho đối với họa tiết thắt nút macrame

Chẳng hạn, trong trang trí phòng ngủ này, dây treo nghệ thuật kết bằng sợi xe và giỏ mây đặt ở đầu giường ngủ là những chi tiết hẹp tạo nên đặc điểm trang trí Boho.

Áp dụng các đồ đạc áp dụng bằng tay

Khi nhắc tới hơi thở Hobo hoang dã, chúng ta chẳng thể không nhắc đến sự hiện diện của các đồ dùng khiến cho bằng tay thủ công, như vải dệt, tua rua làm bằng thân cây khô.

Tường đầu giường ngủ hấp dẫn

Tường gạch mộc quét sơn trắng có khả năng chính là 1 suy nghĩ hay để mô phỏng lối thiết kế Boho cho phòng ngủ của khách hàng. Cần cẩn trọng chọn lựa nguyên liệu thiên nhiên cho các đồ vật phía bên trong để dấu ấn du mục được diễn đạt rõ nét nhất.

Bản sắc Boho chọn lọc

Cái giường ngủ với chăn thổ cẩm màu đỏ chính là ưu điểm của môi trường ngủ dấu ấn Boho. Hay nói giải pháp khác, người chủ của môi trường đã tuyển lựa đẳng cấp tân trang theo kiểu Boho quyết định lọc để dễ chơi các đối tượng thiết kế nội thất nhưng không làm giảm sự tiêu biểu của bản sắc này.

Hơi thở Boho dịu dàng

Tường phòng ngủ màu trắng, khung giường sắt đẹp cầu kỳ, đèn chùm lớn và rất có nhiều các đồ vật chật chội mang dấu ấn Boho làm căn phòng trở nên cao cấp, tiện nghi và cảm tình hơn.

Phòng ngủ Boho ấm áp

môi trường phòng ngủ này ấm cúng và hợp lí. Hiệu ứng này được mang tới do phong cách kiến tạo du mục Boho cùng với khung cửa sổ nguyên liệu gỗ, trần nhà nguyên liệu gỗ và họa tiết màu xanh lam trên chiếc tủ sắt giá rẻ.

Đẳng cấp Boho chiết trung và cổ xưa

Trong làm đẹp này, chăn đắp lông vịt màu xanh pastel phối hợp phù hợp cùng với màu nâu sản phẩm từ gỗ của đầu giường tầng sắt giá rẻ. Sự xô lệch của mền ngủ gối ngủ và thảm trải giường chính là điểm tốt tạo nên bản sắc nghệ thuật du mục cho phòng ngủ.

Đẳng cấp Boho thiên nhiên

Tính tự nhiên trong 1 không gian ngủ được phát hành do vật liệu. Đó là gạch nung, gỗ, vải dệt, lông thú và cây cỏ. Với hơi thở Boho tự nhiên như thế này, phòng ngủ của bạn nhìn giống như 1 chiếc hang động, và bạn sẽ cảm thấy an toàn và nghỉ dưỡng hơn ở nơi trú ẩn của bạn.

Phong cách Boho tự do, phóng khoáng

Sự tự do và phóng khoáng trong kiến tạo Boho có khả năng được mang tới một giải pháp tình cờ và tài tình qua các tầng lớp của đồ đạc tân trang. Ở đây, cây xanh ở đầu giường là tầng thứ nhất, tiếp đó là các bạn trăm năm gối ngủ, ga trải giường đệm, ván giường ngủ và sau cuối là các giỏ ở chân giường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here