Mua mỹ phẩm tại Thái Lan thế nào

0
12

Mỹ phẩm Thái Lan được nhiều người tin dùng bởi chất lượng và giá phải chăng. Chính vì được nhiều người tin dùng cho nên các thương nhân đã ồ ạt nhập khẩu mỹ phẩm Thái Lan về bán buôn. Nếu bạn có ý định mở shop bán mỹ phẩm Thái Lan thì hãy đọc bài viết này!

Mua mỹ phẩm Thái Lan ở đâu

Bạn có thể sang tận Thái để mua. Xin giới thiệu các bạn một số địa chỉ mua mỹ phẩm Thái Lan sau:

Chợ Platinum:

Vị trí: trung tâm bán sỉ thời trang, mỹ phẩm và phụ kiện, đối diện chợ Pratunam.

Đặc điểm: Hàng đắt hơn nhưng đẹp hơn, chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn Pratunam. Tại đây có điều hòa nên mua sắm dễ chịu

Chợ Pratunam:

Chợ bán sỉ thời trang và mỹ phẩm rộng thênh thang. Đi 1 ngày để chọn hàng và đàm phán với nhà cung cấp có thể làm hết thời gian của bạn mà vẫn chưa xong việc. Hầu hết sản phẩm ở đây có giá rẻ hơn so với chợ Platinum.

Vào chợ này bạn nên chịu khó đi sâu vào trong lòng chợ để có thể tìm được những nhà cung cấp có mỹ phẩm tốt với mức giá sỉ vừa rẻ vừa chất lượng. Ngoài mỹ phẩm, Pratunam còn bán hàng phụ kiện, vòng, quần áo.

Trường hợp bạn không có điều kiện sang Thái Lan để mua mỹ phẩm, bạn có thể mua tại các website bán hàng trực tuyến của Thái. Các web này thường không có hỗ trợ đa ngôn ngữ vì vậy bạn cần phải biết tiếng Thái và chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán online.

Vận chuyển mỹ phẩm Thái Lan về thế nào?

Bạn không thể xách tay mỹ phẩm Thái Lan về Việt Nan bằng đường hàng không được bởi quy định của nghành hàng không không cho mang chất lỏng lên máy bay. Do đó bạn chỉ có thể vận chuyển về bằng đường bộ. Bạn có thể liên hệ các công ty vận chuyển hàng Thái Lan để xin báo giá vận chuyển về Việt Nam.

Lưu ý: Khi chọn đơn vị vận chuyển bạn cần hỏi rõ về giá, chính sách vận chuyển hàng hóa và trụ sở công ty. Công ty phải có website và fanpage rõ ràng.

Nên nhớ là bạn vận chuyển càng nhiều thì giá càng thấp trên mỗi kg hàng hóa.

Tham khảo Fanpage dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan Việt Nam

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here