Phân phối nội thất nhà bếp bền quận 10 tp hcm

0
40
MẶT HÀNG NỘI THẤT SOFA GIƯỜNG NGỦ

 

Các bạn có phát hiện ra rằng khoảng không sống và sinh hoạt của chúng ta đang ngày của bọn mình đang ngày càng bị thu hẹp. Nhất là tại các TP lớn như Hồ Chí Minh. Tại đây, các căn hộ chung cư mini ngày một trở nên thịnh hành hơn. Thiết kế chung của các căn nhà như thế này thường dơi vào 20 đến 40m2

 

Do vậy khi bạn có không gian hạn hẹp, thiếu phòng ngủ, vậy thì với sản phẩm ghế sofa giường bạn có thể an tâm. Đây là một sản phẩm sáng dạ với các khớp nối linh hoạt có thể tùy biến từ một bộ GHẾ SOFA thường lệ để trở thành một chiếc giường hiện đại êm với lớp mút đẹp dày dặn tiện nghi.

 

Lúc thường lệ, với mặt hàng này bạn ngồi uống trà, trò chuyện, đọc sách, coi phim ở phòng khách, khi đi ngủ thì có thể kéo ra thành giường (sofa kéo ra thành giường) với các thao tác nhanh – gọn – lẹ ngoài ra còn có ngăn kéo cho cách bạn có thể cất chăn, mềm hay các đồ đạc nhỏ lâu mới dùng tới. Và khi cần thiết nó có thể được kéo ra để trở thành một chiếc giường ngủ tiện nghi.

 

 

Nội Thất Đông Á liên tục update các hình dạng mới nhất và bóc mẫu tiếp xúc từ các bộ sưu tập sofa nức danh trên thế giới cho ra mắt các bộ sưu tập sofa đẹp và đặc điểm được dùng các chất liệu nhập, có nhãn hiệu và độ bền cao nên ở đây bạn có thể chọn cho mình một bộ ghế sofa giá rẻ, giá trị và thời thượng. hàng ngũ thợ lành nghề có trên 8 năm trải nghiệm, dễ dàng đáp ứng các đòi hỏi khe khắt nhất của người tiêu thụ về tính thẩm mĩ, phẩm chất cũng như chức năng sự dụng. Với tiêu chí mang lại giá trị thực nhằm mang sản phẩm phẩm chất đến tay khách tiêu dùng với phí tổn chắt chiu nhất, hãy đến với chúng tôi để được trải qua thực tế và nhận được sự góp ý tốt nhất.

 

Nội Thất Đông Á là tổ chức trực tiếp sản xuất và chuyên bán cho nhiều bộ phận thương mại, showroom, các tổ chức thiết kế, sản xuất dự án với số lượng lớn… không qua trung gian, chủ động tất cả các vấn đề từ khâu nguyên vật liệu, các công đoạn cung cấp và Bảo dưỡng sau bán hàng, Nội Thất Đông Á công nhận luôn mang lại dịch vụ tốt nhất, mức giá rẻ nhất đến với khách tiêu dùng

 

Để biết thêm các thông chi tiết các bạn có thể vào website www.noithatdonga.net của chúng tôi để xem thêm các hình dáng đa dạng của bộ ghế sofa khác, hơn nữa các bạn có thể gọi telephone xúc tiếp cho chúng tôi qua số: 028 3811 0618 sẽ được góp ý trọn vẹn không phải mất tiền.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.