3 tiêu chuẩn chọn đơn vị vận chuyển hàng Thái uy tín

0
8

Có phải anh chị đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp? Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển và mua hộ hàng Thái Lan, Vinthai chia sẻ 3 tiêu chuẩn nhỏ giúp anh chị chọn được đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan đúng chuẩn!

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan giá rẻ, uy tín

Không nên căn cứ vào tiêu chí giá rẻ để lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Nếu giá cước vận chuyển rẻ hơn quá nhiều, chênh lệch quá nhiều so với thị trường, bạn cần đặt câu hỏi về sự bảo đảm trong dịch vụ của họ. Thông thường, họ là cá nhân đứng ra nhận vận chuyển hàng  nên khó có các cam kết về bảo hiểm an toàn cho hàng hóa của quý khách. Trong trường hợp xảy ra mất mát hàng hóa, hoặc bị giam giữ, khách hàng sẽ bị thiệt.

Ưu tiên lựa chọn dịch vụ ở những nơi có cung cấp thông tin đầy đủ về dịch vụ, quy mô hoạt động của công ty, các quy trình làm việc, quy trình tư vấn, hỗ trợ khách. Những dịch vụ này chuyên nghiệp, mỗi giao dịch đều có hóa đơn rõ ràng, giúp quý khách an tâm khi trao gửi hàng hóa chuyển từ Thái Lan về Việt Nam.

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhanh rẻ | Quý Nam

Đặc biệt, ưu tiên lựa chọn dịch vụ có cam kết bảo hiểm cho đơn hàng của quý khách. Với gói bảo hiểm, nếu xảy ra sai sót, dịch vụ vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm đền bù, bồi thường thiệt hại cho đơn hàng của quý khách.

Quý khách có thể tham khảo dịch vụ chuyển hàng Thái Lan của Vinthai chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Thái, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng, hỗ trợ quý khách mua hàng, vận chuyển hàng an toàn, tiết kiệm. Mọi giao dịch đều thông qua văn bản, hóa đơn có chữ ký con dấu rõ ràng. Có bảo hiểm, đền bù 100% đơn hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here